Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014

Ngày 29/10/2014 15:44 PM (GMT+7)

Gương mặt của ứng viên Việt Nam vẫn còn có nhiều nét nam tính, khô cứng.

Người đẹp Việt lép vé tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2014

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2014 đã chính thức được khởi động tại Thái Lan. Trên trang web chính thức của cuộc thi đã công bố hình ảnh của 25 thí sinh chuyển giới dự thi mùa năm nay. Có một điều bất ngờ là Việt Nam cũng có đại diện dự thi cuộc thi này tuy nhiên đây là một gương mặt rất lạ lẫm.

Cô gái này có tên là Angelina May Nguyen, được giới thiệu là sinh viên đang học tập tại Úc, ngoài ra không có thêm bất kỳ thông tin về thí sinh này.  So với 24 thí sinh chuyển giới còn lại thì đại diện của Việt Nam có nhan sắc lép vế hơn hẳn. Nhiều ý kiến cho rằng Angelina May Nguyen có gương mắt khá cứng và thô, gương mặt vẫn còn có nét nam tính, thiếu đi sự mềm mại. Trong khi đó, các thí sinh cùng khu vực đến từ Lào, Thái Lan và Malaysia được đánh giá rất cao với gương mặt xinh đẹp, sắc sảo.

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 1

Thí sinh chuyển giới Việt Nam có nhan sắc lép vế so với 24 thí sinh cùng dự thi với khuôn mặt còn nhiều nét nam tính, thiếu mềm mại

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 2

Trong khi đó các ứng viên đền từ Nhật Bản,...

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 3

...Thái Lan...

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 4

... Malaysia...

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 5

Và Lào đều sở hữu nhan sắc ấn tượng

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 6

Danh sách 25 ứng viên tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2014

Hoa hậu trái đất lần thứ 14 vắng bóng thí sinh Châu Phi

Với sự lan rộng của đại dịch Ebola, nhiều nước Châu Phi đã chủ động rút các ứng viên dự thi cuộc thi Hoa hậu trái đất năm nay. Đã có ít nhất 5 quốc gia Châu Phi gửi văn bản về ban tổ chức cuộc thi để thông báo về việc rút đơn dự thi.

Theo chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Trái đất thì không có thí sinh Châu Phi nào bị nhiễm Ebola, tuy nhiên, việc bùng phát dịch Ebola khiến việc xuất nhập cảnh ở các dất nước này rất phức tạp và khó khăn. Và để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, các nước Châu Phi đã rút đơn dự thi.

Cuộc thi Hoa hậu trái đất 2014 sẽ được diễn ra từ ngày 29/11 tại  Cebu, Philippines. Hiện chưa có bất kỳ thông tin về đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Đặng Thu Thảo đã lên đường dự thi Hoa hậu quốc tế 2014

Vào ngày 27/10 vừa qua, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo đã đáp chuyến bay đêm để sang Nhật Bản dự thi Hoa hậu quốc tế 2014.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, là người đẹp vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 tại Phan Thiết vào hồi tháng 5 vừa qua. Hiện Thu Thảo đang là gương mặt sáng giá khi nhận nhiều lời mời đóng phim, diễn thời trang. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp này sở hữu chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng lần lượt là  91 – 63 – 90.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2014 sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Tokyo, Nhật Bản. Dự kiến sẽ có hơn 70 người đẹp tranh tài. Đương kim hoa hậu Quốc tế là người đẹp Philippines.

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 7

Đặng Thu Thảo lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2014

Đại diện Việt bị chê lép vế tại HH chuyển giới 2014 - 8

Theo Minh Hoàng/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang