Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe

Ngày 25/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp Việt đã dành những lời động viên tích cực cho đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm vào dịp cuối năm các cuộc thi nhan sắc lại nở rộ. Đặc biệt được quan tâm bởi người hâm mộ toàn cầu là đấu trường nhan sắc Miss Universe. Năm nay, các Hoa hậu, Á hậu tại Việt Nam đồng loạt cổ vũ nhiệt tình kêu gọi bình chọn cho Nguyễn Loan - Đại diện của nước ta tại cuộc thi. 

Nhiều người đẹp Việt đã dành những lời động viên tích cực cho đại diện Việt Nam – Á hậu Nguyễn Thị Loan trước thềm Chung kết Miss Universe 2017 diễn ra vào sáng 27/11, theo giờ Việt Nam. Nhiều Á hậu, Hoa hậu đã bày tỏ niềm tin và gửi lời chúc đến Á hậu Nguyễn Thị Loan trên trang facebook cá nhân.

Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe - 1

Vừa hoàn thành xong sứ mệnh của mình tại Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh lập tứ gửi lời chúc đến đàn chị Nguyễn Loan đang thi đấu ở Mỹ. Cô cho biết dù trái múi giờ tuy nhiên cô vẫn luôn theo dõi và ủng hộ đàn chị của mình. 

Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe - 2

Với kinh nghiệm đã từng thi đấu của mình, Á hậu Lệ Hằng đã bày tỏ niềm tin và gửi lời chúc đến Á hậu Nguyễn Thị Loan trên trang facebook cá nhân.

Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe - 3

 Ngoài ra, cô học trò của Á hậu Nguyễn Thị Loan – Á hậu Thùy Dung – người đẹp vừa trở về từ một cuộc thi sắc đẹp quốc tế cũng kêu gọi các fan sắc đẹp bình chọn cho “cô giáo” của mình.

Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe - 4

Dù đang trong giai đoạn nước rút để đến với đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng Mâu Thuỷ vẫn không quên gửi lời chúc tốt đẹp cùng với kêu gọi bình chọn cho Nguyễn Loan tại Miss Universe. 

Dàn mỹ nhân đình đám Việt Nam động viên Nguyễn Thị Loan trước chung kết Miss Universe - 5

Hoàng Thuỳ cũng rất nhiệt tình kêu gọi bình chọn cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. 

Đêm Chung kết của Miss Universe 2017 sẽ chính thức diễn ra tối 26/11 (sáng 27/11 theo giờ Việt Nam). Á hậu Nguyễn Thị Loan cùng 92 đại diện nhan sắc quốc gia từ khắp các châu lục sẽ cùng tranh tài cho ngôi vị cao nhất.

>>Xem tiếp: NGUYỄN THỊ LOAN KHOE CƠ BỤNG ĐẦY MÚI, CỰC QUYẾN RŨ TRƯỚC CHUNG KẾT MISS UNIVERSE 

Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam