Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp?

Ngày 10/10/2017 19:08 PM (GMT+7)

Mâu Thuỷ, Hoàng Thuỳ, Mai Ngô và rất nhiều thí sinh khác tại Hoa hậu Hoàn vũ đều xuất thân là người mẫu.

Hoa hậu Hoàn vũ luôn là sân chơi nhan sắc được đánh giá cao so với các cuộc thi khác, đây là đấu trường nhan sắc vô cùng khắc nghiệt. Ngoài những kỹ năng, phẩm chất cần có cuộc thi còn đòi hỏi thí sinh phải có một bản lĩnh, sự tự tin và một cái đầu nhạy bén và tinh quái. 

Tại đây, kỹ năng trình diễn cùng cá tính riêng biệt chính là những yếu tố cần thiết để các cô gái toả sáng và được chú ý. Các thí sinh không cần quá cao nhưng nếu có chiều cao tốt cũng sẽ là một lợi thế lớn.

Tuy nhiên, dàn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phần lớn đều có xuất phát điểm là người mẫu. Chính vì vậy, khán giả đã nghi ngờ về việc liệu một người mẫu có thể đăng quang một cuộc thi Hoa hậu hay không?

Bắng chứng chính là hai người đẹp nổi trội nhất tại đấu trường sắc đẹp này, đồng thời là Quán quân của một cuộc thi người mẫu nổi tiếng là Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ, được nhận định chưa đủ tố chất để trở thành một gương mặt hoàn hảo để giành vương miện. 

 Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 1

Dàn thí sinh người mẫu rất nổi bật, vẫn không xây dựng được lòng tin cho người hâm mộ về tiềm năng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. 

Theo đó, các thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, sẽ phải trải qua nhiều phần thi khác nhau như trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn và tham gia các hoạt động xã hội bên lề như làm từ thiện và đặc biệt nhất chính là trình diễn thời trang.

Trình diễn thời trang được xem là một trong những hoạt động văn hoá nổi bật và được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đây cũng chính là lợi thế lớn cho các thí sinh có xuất phát từ người mẫu như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh...

Việc các người mẫu có thể trở thành các nữ hoàng sắc đẹp hay không, tất cả phụ thuộc vào sự thay đổi từ chính bản thân họ. Rèn luyện kỹ năng trình diễn, tạo nên sự thu hút bằng một phong thái tự tin, nhan sắc là điều cần có nhưng chuẩn mực cái đẹp luôn có sự thay đổi và tiến bộ theo năm tháng.

Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 2

Đây chính là cơ hội lớn để các người mẫu thay đổi bản thân, bước tới một vùng trời mới mà mọi người thường nghĩ sẽ không phù hợp với họ. Nhưng trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra được hết nhé!

Bằng chứng cho thấy, đã có rất nhiều Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ có xuất thân từ nghề người mẫu như Thuỳ Lâm (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008), Á hậu Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu tiếng tăm trước khi bước vào đấu trường nhan sắc hay Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng từng là thí sinh của các cuộc thi tìm kiếm model nổi tiếng. 

Từ đó chúng ta có thể thấy được rằng, người mẫu đôi lúc là một rào cản để các thí sinh có xuất phát điểm này phải lo lắng, nhưng nếu biết cách vượt qua thì chính những điều này sẽ là lợi thế rất lớn cho các cô gái trên đấu trường nhan sắc này.

Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 3

Xuất phát điểm người mẫu đã giúp Phạm Hương có được những bước đi catwalk mãng xà ấn tượng như hôm nay.

Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 4

Là một người mẫu, ca sĩ nên Thuỳ Lâm đã có chiến thắng áp đảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 5

Hoàng Yến đạt được những thành công vang dội ở hai lĩnh vực người mẫu và Hoa hậu.

Dàn thí sinh toàn model, liệu Hoa hậu Hoàn vũ có thể biến họ trở thành nữ hoàng sắc đẹp? - 6

Mới đây nhất, chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Hà Lan 2017, đã thuộc về Nicky Opheij 22 tuổi đến từ Brabant Trade. Cô cao đế 1.81m, và từng nắm giữ danh hiệu Quán quân Holland's Next Top Model 2014.

>> Xem tiếp: CỘNG ĐỒNG MẠNG DẬY SÓNG, CHÊ BAI NHAN SẮC THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mâu Thanh Thủy