Đang hát thì quần rách, Hoàng Thuỳ Linh đã xử lý cực nhanh nhạy cứu lỗi

Ngày 02/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bất ngờ gặp sự cố trang phục khi đang biểu diễn trên sân khấu lớn.

Luôn đầy ma mị, đẳng cấp và biến hoá liên tục mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Hoàng Thuỳ Linh có một đội ngũ hùng hậu từ phía sau để chuẩn bị từng chiếc áo, quần để mang lại một tổng thể đẹp mắt nhất.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục chứng minh gu thời trang đỉnh cao, khi diện một set đồ sequin đẹp mắt gồm quần skinny, áo crop top và một chiếc bomber jacket đồng điệu khoác ngoài.

Tuy nhiên, vì biểu diễn quá bốc lửa cùng với việc thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ nên cô đã gặp phải sự cố thời trang, khi chiếc quần đột nhiên bị rách và hư khoá.

Nữ ca sĩ xin lỗi mọi người về sự cố thời trang ngoài ý muốn này, và mong mọi khán giả chỉ đăng tải những hình ảnh đẹp của cô lên mạng xã hội. Cách xử lý khôn khéo và nhạy bén của bạn gái Vĩnh Thuỵ được đánh giá cao.

dang hat thi quan rach, hoang thuy linh da xu ly cuc nhanh nhay cuu loi - 1

Hoàng Thuỳ Linh cống hiến những màn trình diễn bốc lửa trên sân khấu show diễn "Đồng hành" được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

dang hat thi quan rach, hoang thuy linh da xu ly cuc nhanh nhay cuu loi - 2

Tuy nhiên, set đồ sequin lấp lánh của giọng ca "bánh trôi nước" bất ngờ bị rách và hư khoá quần. Hoàng Thuỳ Linh lập tức xin lỗi vì sự cố thời trang ngoài ý muốn này và nhanh chóng xoay người vào trong để ứng phó.

dang hat thi quan rach, hoang thuy linh da xu ly cuc nhanh nhay cuu loi - 3

Nữ ca sĩ nhanh trí khi kéo nhanh chiếc áo khoác xuống để buộc ngang eo che đi chỗ trang phục bị rách. Phía dưới sân khấu rất nhiều tiếng vỗ tay vang lên ủng hộ và thông cảm cho sự cố của Linh. Nhiều người còn hô to "không sau đâu" để mong muốn thấy được những màn trình diễn bốc lửa tiếp theo của cô.

Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h