Đến lượt Hoa hậu Singapore bị chê vì dàn thí sinh "xấu không đỡ nổi"

Ngày 18/07/2017 10:31 AM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, chất lượng thí sinh của các cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Châu Á đang bị đi xuống.

Một bức ảnh chụp các thí sinh tham gia vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Singapore 2017 đã trở thành đề tài bàn tán, giễu cợt của cư dân mạng trong tuần vừa qua bởi nhan sắc... khó chấp nhận.

"Xấu quá", "không đủ đẹp" là những bình luận của người dùng mạng dành cho nhan sắc của các thí sinh này.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Singapore có tất cả 16 thí sinh và nhan sắc của các thí sinh này bị đánh giá là quá bình thường nếu như không muốn nói là... xấu.

Trong bức hình, thậm chí còn có thí sinh đeo kính cận trông giống như học sinh cấp 3, có thí sinh lại quá béo, mũi gãy, mắt xếch..

Đến lượt Hoa hậu Singapore bị chê vì dàn thí sinh amp;#34;xấu không đỡ nổiamp;#34; - 1

Dàn thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Singapore 2017 bị đả kích vì nhan sắc đáng thất vọng

Bên cạnh đó, nhiều người còn đặt ra nghi vấn rằng không ít các thí sinh này không phải là người Singapore gốc.Trước đả kích của cư dân mạng, ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng xác nhận 6 trong số thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi chỉ có hộ khẩu thường trú tại Singapore với 3 thí sinh gốc Trung Quốc và 3 thí sinh gốc Malaysia.

Một phát ngôn viên của cuộc thi cho hay cuộc thi nhan sắc này đón nhận các thí sinh từ độ tuổi 17 tuổi trở lên là người Singapore hoặc đang thường trú tại Singapore.

Honey Tian, một thí sinh 25 tuổi sinh ra tại Trung Quốc nhưng sống tại Singapore từ năm 8 tuổi đã lên tiếng cho rằng không nên đem gốc gác của các thí sinh ra để đánh giá. "Chúng tôi đã sống và làm việc ở đây trong một thời gian dài, chúng tôi yêu đất nước này và chúng tôi tự hào khi đại diện cho Singapore."

Được biết, 4 người chiến thắng của cuộc thi sẽ được mang 4 danh hiệu khác nhau và sẽ tiếp tục đại diện cho Singapore tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế. 4 danh hiệu đó là: Nữ hoàng du lịch, Hoa hậu Trung Quốc tại Singapore, Nữ hoàng nhan sắc toàn cầu và Hoa hậu Hòa Bình.

Đến lượt Hoa hậu Singapore bị chê vì dàn thí sinh amp;#34;xấu không đỡ nổiamp;#34; - 2

Những thí sinh khiến khán giả ngã ngửa vì nhan sắc đáng thất vọng

Trong những năm gần đây, chất lượng thí sinh của các cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Châu Á đang bị đi xuống.

Cách đây không lâu, cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2017 đã khiến khán giả lắc đầu với loạt thí sinh sở hữu ngoại hình đáng thất vọng. Hay vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản gồm 13 thí sinh cũng gây xôn xao dư luận với các thí sinh có ngoại hình rất tầm thường.

Đến lượt Hoa hậu Singapore bị chê vì dàn thí sinh amp;#34;xấu không đỡ nổiamp;#34; - 3

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2017 gây xôn xao dư luận vì chất lượng thí sinh quá tầm thường

Đến lượt Hoa hậu Singapore bị chê vì dàn thí sinh amp;#34;xấu không đỡ nổiamp;#34; - 4

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết của Hoa hậu Nhật Bản cũng bị chê tơi bời

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam