Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model

Ngày 17/11/2016 10:46 AM (GMT+7)

NTK Đỗ Mạnh Cường đã viết một đoạn chia sẻ khá dài, tỏ rõ sự bức xúc với ekip của Vietnam Next Top Model

Sự việc người mẫu Xuân Lan và một số người mẫu từng tham dự Vietnam's Next Top Model tố cáo ekip chương trình làm việc thiếu minh bạch, đồng thời chèn ép các người mẫu trong thời gian làm việc tại công ty quản lý beU Model đã nổ ra một "cuộc chiến" nảy lửa trong làng mốt.

Từ đây, những sự thật về mối quan hệ giữa người mẫu và công ty quản lý người mẫu dần được phanh phui, nó không hề êm đẹp như nhiều người vẫn thường nghĩ.

Tiếp theo chia sẻ gây tranh cãi của Xuân Lan và người mẫu Cao Thiên Trang thì mới đây NTK Đỗ Mạnh Cường - cũng là một giám khảo cũ của VNTM - đã tỏ rõ sự bức xúc trên trang cá nhân.

Trong đoạn chia sẻ khá dài, Đỗ Mạnh Cường đã tố cáo Vietnam Next Top Model "bóc lột" sức lao động của những người mẫu trẻ bước ra từ chương trình.

Đồng thời, anh tỏ rõ thái độ bất mãn với cách làm việc của người "thủ lĩnh" VNTM vì đã "phủ nhận công sức, đóng góp" của giám khảo và dàn thí sinh tham gia.

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 1

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 2

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 3

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 4

Nguyên văn đoạn chia sẻ khá dài của NTK Đỗ Mạnh Cường


Việc VNTM "bóc lột" sức lao động của các người mẫu đã được các chân dài từng tham gia cuộc thi như Cao Thiên Trang, Lê Thúy, Thùy Dương "vạch trần" trong nhiều ngày qua.

Thiên Trang tiết lộ rằng thời kỳ còn hoạt động tại beU Model cô không hề dư dả gì, tất cả mọi chi phí đi lại, ăn ở đều tự lo. Thậm chí trước khi đi diễn thời trang tại Hà Nội, cô còn phải xin ứng trước của công ty 2 triệu đồng.

Trong khi đó, Lê Thúy cho rằng người mẫu thường xuyên bị "ép giá", "Tiền thì trả ít, thà trả sau show một hai tuần thì được, đằng này gần tới mùa fashion week khi người mẫu đòi mới chịu trả".

Lê Thúy cũng hé lộ giám đốc của VNMT "ghét bỏ" mình và Kha Mỹ Vân nên đã không cho phép họ diễn ở những show thời trang mà các nhà thiết kế tự book.

Người mẫu Thùy Dương lại tố cáo, công ty quản lý người mẫu của VNTM "ăn chia phần trăm không hợp lý" và nhập nhằng trong khoảnh thanh toán catse cho người mẫu

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 5

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 6

Đến lượt NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp công kích ekip Vietnam Next Top Model - 7

Ngời mẫu Lê Thúy, Cao Thiên Trang, Thùy Dương đều đồng loạt tố cáo VNTM bóc lột sức lao động của người mẫu và ăn chia phần trăm nhập nhằng


Liên hệ với bà Trang Lê - người sáng lập Vietnam's Next Top Model - về những tố cáo của NTK Đỗ Mạnh Cường, bà cho hay "Đỗ Mạnh Cường không liên quan đến bên tôi lúc này nên tôi sẽ không quan tâm. Tôi thực sự không muốn đôi co vì biết mình là ai và mình đã làm những gì cho người mẫu và thời trang Việt Nam".

Bà Trang Lê cũng cho biết sẽ có phản hồi chính thức với báo giới trong ngày hôm nay 17/11/2016.

 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mạnh Cường