Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán!

Ngày 07/12/2017 14:19 PM (GMT+7)

Tham dự đám cưới bạn thân, Bảo Anh không ngờ chỉ nhờ vào một chiếc monokini khoe dáng bốc lửa mà cô chiếm trọn spotlight và nhận được bão lời khen.

Không phải sao Việt nào cũng thường xuyên khoe khoang về tủ đồ của mình, nhưng qua cách họ ăn vận hàng ngày, ta cũng có thể dễ dàng đoán được cơ ngơi quần áo, giày dép và phụ kiện của họ đồ sộ cỡ nào. Mặc dù tủ đồ luôn ở trạng thái "phình to" theo cấp số cộng thì những trường hợp cá biệt như diện đi diện lại một item "ruột" vẫn cứ tiếp diễn.

Không ngoại lệ, mới đây, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng vừa bị dân tình "bốc phốt" về phong cách thời trang xoay vòng. Hình ảnh xúc động khi đến chung vui tại đám cưới bạn cấp 2 lại biến thành "bằng chứng" giúp những fan yêu quý Bảo Anh nhận ra thói quen "vớ" đồ cũ để trưng diện mỗi khi ra đường.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 1

Nếu là người thường xuyên theo dõi facebook cá nhân của Bảo Anh, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc của chiếc áo monokini với dòng chữ Maison Pacifique được cô nàng ưu ái đến mức diện đi diện lại không dưới 5 lần.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 2

Hình ảnh được update cách đây không lâu cho thấy trọn bộ gồm mũ beret, áo và chân váy còn được cô nàng tận dụng triệt để cho ngày trọng đại của cô bạn thân.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 3

Có khác chăng là phong cách trang điểm "lấn lướt" cả cô dâu và đôi hoa tai bảng tròn nhấn nhá giúp gương mặt nữ ca sĩ trông duyên dáng và tạo nét hơn.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 4

Set đồ dạo phố với tông đỏ-đen chủ đạo. Trong khi mini skirt kẻ sọc giúp cô nàng khoe trọn đôi chân dài miên man thì ankle boots như bước đệm nâng chiều cao lên một bậc. Phải nói chỉ một chiếc áo thôi mà Bảo Anh có thể biến hóa đa dạng với nhiều style mới lạ.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 5

Trong một diễn biến khác, chiếc monokini với dòng chữ mang tính ứng dụng cao này "hóa" kín đáo khi đồng hành cùng quần ống loe đầy thời thượng.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 6

Combo dạo phố cho ngày lười biếng, áo monokini đơn giản + túi đeo chéo và nón lưỡi chai xuyệt tông đen.

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 7

Nếu bạn đang tìm kiếm một item có thể theo bạn từ mùa xuân đến mùa đông, từ phố đến phòng gym thì đừng ngần ngại mà làm theo chỉ dẫn của Bảo Anh!

Diện đồ bơi đi ăn cưới đã đành, Bảo Anh còn mê mệt món đồ cũ này hoài không chán! - 8

Diện trang phục bắt mắt này, đường cong và số đo ba vòng hút hồn của nữ ca sĩ cứ thế được phô diễn triệt để.

Bảo Vii
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh