Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Ngày 30/12/2017 11:00 AM (GMT+7)

10 năm trước, Dayana Mendoza đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trên chính sân khấu Crown Center, Việt Nam.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố hai khách mời danh dự trong đêm chung kết 06/01. Đó là Dayana Mendoza, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và Bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động của riêng mình, nhưng ngay sau khi nhận được lời mời từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart đã sắp xếp công việc và dành thời gian để đến Việt Nam. Đặc biệt, Hoa hậu Dayana Mendoza còn vô cùng hào hứng khi được trở lại nơi cô đã đăng quang cách đây 10 năm. 

Dayana Mendoza đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của Việt Nam. Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung.

Cô được bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả. 

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 1

Miss Univers đẹp nhất mọi thời đại, quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Dayana Mendoza .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 2

Vẻ đẹp quên thời gian của cô được người hâm mộ nhớ mãi.

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 3

Chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp cùng những cú xoay người đỉnh cao đã đi vào lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 4

Mỹ nhân đình đám đang rất được mong đợi sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 5

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008,  câu trả lời Ứng xử của Dayana được xem là một trong những câu trả lời hay nhất trên thế giới. 

Hoa hậu Dayana Mendoza chia sẻ: “Thật tuyệt khi được trở lại Việt Nam. 10 năm trước tôi đã đăng quang tại sân khấu Crown Center và bây giờ tôi quay trở lại để chứng kiến sự đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cảm giác cứ như tôi đang sống lại những ký ức xưa và trở về nhà”. 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ được diễn ra tại Nha Trang vào ngày 6/1/2017. Với sự tham dự của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của quốc tế và Việt Nam. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp