Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam

Ngày 29/09/2017 07:55 AM (GMT+7)

Áo dài Việt Nam mở màn tại Tuần lễ thời trang New York khiến khán giả nước nhà tự hào và càng thêm yêu trang phục truyền thống.

Khán giả Hà Nội đã có một đêm thăng hoa với nghệ thuật khi thả hồn trong những giai điệu đẹp, say mê bên những vũ điệu tuyệt vời và đặc biệt là tự hào khôn siết với vẻ đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam.

Được sự ủng hộ của Bộ Văn Hoá, Bộ Ngoại Giao, chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 đã giới thiệu BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa mang tới Tuần lễ thời trang New York cùng BST Áo Dài quốc kỳ của 56 nước nhằm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và quốc tế thông qua tà áo dài.

Điểm mới lạ của show thời trang nhạc vũ kịch là sự kết hợp giữa người mẫu thời trang với vũ đạo của kiện tướng dance sport Khánh Thi.

Đặc biệt với mục đích giao lưu và thúc đẩy nền văn hoá và con người Việt Nam vươn ra thế giới với chủ đề: “Vươn ra biển lớn” BTC Vẻ đẹp Việt Nam đã mời 56 Ngài Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam đến tham dự cùng với hơn 200 chính khách, doanh nhân người nổi tiếng trong cả nước cùng nhiều nghệ sĩ.

Ban tổ chức Vẻ đẹp Việt Nam 3 đã đấu giá sản phẩm để phục vụ công tác thiện nguyện với tổng giá trị đấu giá thành công lên đến 140 triệu đồng. 

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 1

NTK tài hoa bên top 8 Hoa hậu trái đất Nam Em, cô là vedette của chương trình.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 2

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: “Tôi và anh Hoài Nam là những người bạn thân thiết trong nhiều năm, rất nhiều những thiết kế áo vest hay áo “chim cò” tôi từng mặc là thiết kế của anh Nam. Anh là một nhà thiết kế sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn gây bất ngờ gây ấn tượng mạnh với những BST của mình. Hôm nay có mặt ở đây tôi muốn chúc mừng và cổ vũ những thành công của anh, mặc dù rất ít khi đi các sự kiện và cũng đang bận một chương trình khác của sân khấu nhưng nhất định tôi phải đến để chúc mừng anh với đêm diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3”.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 3

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển có mặt từ sớm trong bộ áo dài nổi bật và sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 4

Cựu BTV thời sự Diệp Anh ngày càng đẹp viên mãn, cô toát lên thần thái sang trọng và quý phái khiến người đối diện không thể rời mắt.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 5

Cô hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện và đang tập trung cho việc kinh doanh.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 6

Diệp Anh đặc biệt yêu thích trang phục truyền thống.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 7

Bà xã Minh Tiệp duyên dáng bên chồng trong tà áo dài mang đậm chất dân gian.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 8

Nam Em xinh đẹp và đẳng cấp khi mang trên mình mẫu thiết kế tỉ mỉ và công phu từng được tung bay tại Tuần lễ thời trang đẳng cấp thế giới.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 9

Chất liệu nhung cao cấp cùng những đường chấm phá tỉ mỉ từ những nghệ nhân cùng sự thăng hoa của NTK đã tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 10

Ngài Noel Servigon – Đại sứ Philippine chia sẻ khi xem BST: “Ngoài các kỹ thuật may, tôi thấy những thiết kế áo dài này như một tác phẩm nghệ thuật. Một phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp rất duyên dáng. Áo dài trước đây tôi nhìn nhiều về họa tiết hoa văn nhưng hôm nay trước thiết kế của bộ sưu tập sen vàng và bộ sưu tập 56 quốc kỳ tôi thấy rất khác biệt.”

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 11

Nam Em chia sẻ rất tự hào và may mắn khi được là người mẫu trình diễn những mẫu áo dài ấn tượng, ngoài ra trang phục cô diện còn mang nhiều giá trị nhân văn cao đẹp khi được đem ra đấu giá để hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 12

Cô tự hào sải bước với áo dài lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam trong tràng pháo tay nhiệt tình từ khán giả.

Diễn viên Xuân Bắc, cựu BTV Diệp Anh, Nam Em say mê với Vẻ đẹp Việt Nam - 13

Nữ kiện tướng Dance sport Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển với những tiết mục dance sport kết hợp giữa áo dài và những vũ điệu valse, rumba trên nền nhạc tứ tấu Việt Nam đã khiến quan khách hết sức ngỡ ngàng. 

Xem tiếp: NTK ÁO DÀI CHO CT QUỐC HỘI KIM NGÂN MỞ MÀN THÀNH CÔNG TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Duyên dáng áo dài Việt