Đỗ Mạnh Cường trình làng "Butterfly" phiên bản Thu đông

Ngày 02/12/2013 09:06 AM (GMT+7)

Tri ân các tín đồ thời trang đất Hà Thành, Đỗ Mạnh Cường trình diễn BST Thu Đông 2013 trên tầng 47 toà tháp Keangnam.

Tối qua 1/12, nhân dịp khai trương cửa hàng ở Hà Nội, Đỗ Mạnh Cường tri ân các khách hàng, các tín đồ thời trang đất Hà Thành bằng một mini show với BST Thu/Đông 2013. BST được trình diễn trên tầng 47 toà nhà Keangnam trong một không gian sang trọng và vô cùng hiện đại với nền màu trắng nhằm làm nổi bật các thiết kế.

BST lần này là một phần được tách ra từ BST thu đông mới nhất "Butterfly - Những cánh bướm cuối thu" vừa được diễn ra thành công tại TPHCM. Mini show ngoài Hà Nội, bỏ lại những cánh bướm đầy màu sắc, chọn lọc các thiết kế đen-trắng kinh điển, sang trọng, đơn giản, tính ứng dụng cao với chất liệu hoàn hảo và phong cách cắt may tinh tế quen thuộc mang đậm phong cách riêng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 1
Mini show ngoài Hà Nội, NTK Đỗ Mạnh Cường chọn lọc các thiết kế đen-trắng kinh điển, sang trọng, đơn giản, ứng dụng cao với chất liệu hoàn hảo và phong cách cắt may tinh tế.

Những họa tiết cánh bướm dập dìu trên dáng váy suông đơn giản, lịch thiệp và hợp mốt hay dáng váy xòe cổ điển với những đường xếp nếp tinh tế, những bộ vét phẳng nuột được trau chuốt kĩ càng. Những chất liệu được cao cấp silk, tafta, ren thun, lông … có tác dụng giữ ấm tốt lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp rất phù hợp với các thiết kế thu đông.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 2
Thiết kế bất đối xứng với kĩ thuật cắt xéo vải đem đến những chiếc mullet rủ lệch mềm mại, tự nhiên tạo cảm giác những cánh bướm trên váy bay nhẹ theo bước chân của người mẫu.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 3
Những họa tiết cánh bướm dập dìu trên dáng váy suông đơn giản, lịch thiệp và hợp mốt hay dáng váy xòe cổ điển với những đường xếp nếp tinh tế.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 4

Không chỉ vậy để phù hợp với thời tiết thu đông ngoài Hà Nội, NTK Đỗ Mạnh Cường đã phối lại toàn bộ các thiết kế của anh theo một cách khác để tạo sự mới lạ hơn so với những gì đã xuất hiện tại TPHCM. Nhiều phụ kiện theo tinh thần của mùa thu đông 2013 như găng tay, khăn choàng, mũ bằng lông, áo măng-tô, giày boot cao cổ… được sử dụng.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 5
Không chỉ vậy để phù hợp với thời tiết thu đông ngoài Hà Nội, NTK Đỗ Mạnh Cường đã phối lại toàn bộ các thiết kế của anh theo một cách khác để tạo sự mới lạ hơn so với những gì đã xuất hiện tại TPHCM.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 6
Nhiều phụ kiện theo tinh thần của mùa thu đông 2013 như găng tay, khăn choàng, mũ bằng lông, áo măng-tô, giày boot cao cổ… được sử dụng.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 7

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 8
Sử dụng những đôi boot cao trên gối một cách thông minh: diện cùng các mẫu váy suông hay giấu sau váy midi cổ điển đem đến nét tương phản, sự hiện đại cho bst tạo nên hình ảnh cô gái táo bạo mạnh mẽ mà vẫn thanh lịch.

Xem kẽ giữa nhưng trang phục nữ thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại là các thiết kế dành cho nam giới của Đỗ Mạnh Cường mang đậm dấu ấn cá nhân của anh. NTK thể hiện rõ dấu ấn cá nhân với thiết kế váy dài cùng bộ đôi sơ mi và áo len táo bạo, độc đáo. Các bộ suit lịch thiệp được bắt cặp cùng những đôi boot kiểu quân đội khỏe khoắn mang lại sự tương phản mạnh nhưng tông màu đen tiệp quần giúp chúng ăn khớp với bộ trang phục. Sự tương phản mạnh mẽ trong các thiết kế trang phục nam của NTK còn được thể hiện rõ với cách phối các mảnh đen-trắng sắc nét trên các bộ suit cắt may tinh mỹ.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 9
Xem kẽ giữa nhưng trang phục nữ thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại là các thiết kế dành cho nam giới của Đỗ Mạnh Cường mang đậm dấu ấn cá nhân của anh. Đỗ Mạnh Cường thể hiện rõ dấu ấn cá nhân với thiết kế váy dài cùng bộ đôi sơ mi và áo len táo bạo, độc đáo.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 10
 Sự tương phản mạnh mẽ trong các thiết kế trang phục nam của NTK còn được thể hiện rõ với cách phối các mảnh đen-trắng sắc nét trên các bộ suit cắt may tinh mỹ.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 11
Các bộ suit lịch thiệp được bắt cặp cùng những đôi boot kiểu quân đội khỏe khoắn mang lại sự tương phản mạnh nhưng tông màu đen tiệp quần giúp chúng ăn khớp với bộ trang phục.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 12

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 13
Đỗ Mạnh Cường còn đem đến cho Hà Nội ngày đông những mẫu măng-tô dài đơn giản mà sang trọng với chất liệu lông hay phom dáng cổ điển được cắt may tinh tế.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 14

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 15
Show diễn được kết thúc với những mẫu đầm dạ hội đơn sắc với kiểu dáng suông phom hình thoi hay dáng đuôi cá thướt tha màu trắng thanh lịch, quyến rũ.

Đỗ Mạnh Cường trình làng quot;Butterflyquot; phiên bản Thu đông - 16
Vedette kết thúc buổi trình diễn BST thu đông ấn tượng của Đỗ Mạnh Cường là một trong nàng thơ quen thuộc của anh: Lê Thúy với thiết kế kiêu sa váy đuôi cá quyết đất cùng áo choàng lông vũ.

Theo Nguyễn Trang - Photo: Thiên Hùng ​ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang