Đỗ Mỹ Linh được chuyên gia đình đám dự đoán thắng phần thi đối đầu tại Miss World

Ngày 17/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Trả lời xuất sắc, Mỹ Linh được chuyên gia sắc đẹp uy tín thế giới dự đoán chiến thắng vòng thi Thử thách đối đầu.

Mới đây, trên kênh Youtube của Miss World đã đăng tải phần thi Thử thách đồi đầu – Head to head challenge của nhóm 18 bao gồm 6 đại diện đến từ các nước Việt Nam, Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize.

Đỗ Mỹ Linh trong phần thi của mình

Không chỉ tự tin nói tiếng Anh trôi chảy, thần thái rạng rỡ mà đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh còn tạo ấn tượng tốt bằng những câu trả lời sắc sảo. Có lẽ phần Thử thách đối đầu đã không làm khó Mỹ Linh, cô nhanh chóng đưa ra những ý trả lời khá nhạy bén và đặc biệt khiến khán giả quê nhà cảm thấy tự hào.

Đỗ Mỹ Linh được chuyên gia đình đám dự đoán thắng phần thi đối đầu tại Miss World - 1

Mỹ Linh có phần thể hiện xuất sắc và trả lời ấn tượng trong phần thi mới nhất này. 

Ở câu hỏi đầu tiên dành riêng cho Mỹ Linh về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Mỹ Linh chia sẻ “Đã rất nhiều năm kể từ khi chiến tranh qua đi, nhưng hậu quả của nó thì vẫn đeo bám dai dẳng, hàng ngàn trẻ em của biết bao thế hệ đã và đang lớn lên mang trong mình những căn bệnh, những dị tật. Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là thăm hỏi, giúp đỡ cho những nạn nhân, gia đình nạn nhân, mà còn có trách nhiệm chuyên những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp vươn tay xa hơn tới nhiều hơn nữa những nạn nhân và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn". 

Còn ở câu hỏi thứ 2, câu hỏi chung dành cho nhóm: “Kể về 1 khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn” thì không cần suy nghĩ lâu, Mỹ Linh trả lời ngay điều mà cô luôn tự hào là tinh thần lạc quan và kiên cường dân tộc. Mỹ Linh nhớ lại chuyến cứu trợ miền Trung năm ngoái. Đặc biệt ở cuối câu trả lời, Mỹ Linh vẫn không quên gửi lời hỏi thăm đến những người dân miền Trung đang bị thiệt hại trong đợt bão vừa qua

Đỗ Mỹ Linh được chuyên gia đình đám dự đoán thắng phần thi đối đầu tại Miss World - 2

BGK, người hâm mộ trong và ngoài nước đánh giá rất cao phần trả lời của đại diện Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh được chuyên gia đình đám dự đoán thắng phần thi đối đầu tại Miss World - 3

Và sau khi đăng tải clip nhóm 18 trên kênh youtube, chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi Head to head challenge – Thử thách đối đầu đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng phần thi Thử thách đối đầu.

Đỗ Mỹ Linh được chuyên gia đình đám dự đoán thắng phần thi đối đầu tại Miss World - 4

Với phần trả lời này, Mỹ Linh xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu nhân ái” mà khán giả yêu mến dành tặng. Dù ờ đâu, bằng cách này hay cách khác, Mỹ Linh luôn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và lan tỏa ngọn lửa yêu thương.

Vòng thi thử thách đối đầu đã hoàn thành hết 20 nhóm thi và sắp lộ diện Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm Chung kết Miss World diễn ra vào ngày 18/11.

Phương thức tính điểm của vòng thi này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng bình chọn của khán giả dành cho mỗi thí sinh. Để Đỗ Mỹ Linh nắm chắc tấm vé vào Top 40 chung kết, khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho Mỹ Linh. 

>>Xem tiếp: ĐỖ MỸ LINH "TUNG CHIÊU" TẠI MISS WORLD KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ MÁT LÒNG 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh