Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi đoạt giải người đẹp nhân ái tại Miss World 2017

Ngày 18/11/2017 20:12 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh lại ghi điểm tuyệt đối và làm nên trang sử mới cho nhan sắc Việt Nam.

18h hôm nay 18/11 (Theo giờ Việt Nam), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017 sẽ diễn tại Tam Á, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đêm chung kết.

Với việc chiến thắng phần thi phụ ""Head to head challenge", Mỹ Linh chính thức trở thành một trong 40 cô gái đẹp nhất cuộc thi, rút ngắn được một nửa chặng đường khó khăn của mình trong đêm thi quyết định.

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1996 đã xuất sắc đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án tuyệt vời của cô mang tên "Cõng điện lên bản” được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.  Đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc. 

Danh hiệu này thật sự mang ý nghĩa lớn lao và làm cho người hâm mộ quê nhà tự hào về đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Theo đó, người đẹp nhân ái năm nay còn gọi tên đại diện Ấn Độ, Philippines, Indonesia và  Nam Phi. 

Đây là 1 thành tích rất đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam. Phần thi “Người đẹp nhân ái” là 1 trong những phần thi quan trọng nhất và được trân trọng bởi hầu hết các người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. 

Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi đoạt giải người đẹp nhân ái tại Miss World 2017 - 1

Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa hậu thế giới 2017. 

Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi đoạt giải người đẹp nhân ái tại Miss World 2017 - 3

Thành tích của Mỹ Linh đang được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt và gửi lời chúc nồng nhiệt đến đại diện nước nhà. 

Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi đoạt giải người đẹp nhân ái tại Miss World 2017 - 5

Tuy vậy, người đẹp đã không thể ghi tên mình vào Top 15 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi năm nay. 

Vậy là đại diện Việt Nam của chúng ta - Đỗ Mỹ Linh chỉ dừng chân tại Top 40 người đẹp xuất sắc nhất Miss World 2017. Dù đã giành chiến thắng ở vòng Đối đầu và Hoa hậu Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh của Việt Nam vẫn không may mắn được lọt tiếp vào Top 15.

Top 15 được công bố, gồm: Mông Cổ, Nga, Indonesia, El Salvador, Hàn Quốc, Nigeria, Nam Phi, Nhật Bản, Mexico, Pháp, Jamaica, Ấn Độ, Ma Cao, Anh, Kenya.

>>Xem tiếp: TRƯỚC ĐÊM CHUNG KẾT, ĐỖ MỸ LINH ĐÃ CHÍNH THỨC LỌT TOP 40 MISS WORLD 2017 

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh