Độc: Quần jeans trắng không bao giờ bẩn!

Ngày 05/04/2014 10:17 AM (GMT+7)

Chiếc quần jeans của thương hiệu Joe's Jeans có tính năng không bị ố màu vô cùng vượt trội.

Quần trắng dù thanh lịch trẻ trung nhưng vẫn là một trang phục khá kén người sử dụng bởi chúng rất dễ bám bẩn và dễ bị ố màu. Thế nhưng, những ái ngại này đã được một nhãn hiệu thời trang mang tên Joe's Jeans "đánh bay" khi hãng này cho ra đời một dòng sản phẩm mới với tính năng cực kỳ ưu việt. Đó là bộ sưu tập quần jeans trắng mang tên Play Dirty (Tạm dịch: Chơi đùa với vết bẩn) mang kiểu dáng và màu sắc không khác gì các loại jeans trắng thông thường nhưng chúng lại có khả năng chống thấm với tất cả các loại dung dịch như cà phê, dầu, soda và thậm chí là cả rượu vang đỏ.

doc: quan jeans trang khong bao gio ban! - 1

Cô gái hết sức ngạc nhiên khi dung dịch nước cà phê hoàn toàn lướt nhẹ trên bề mặt mà không hề thấm vào thớ vải

Để kiếm tra tính năng ưu việt này của chiếc quần jeans  Play Dirty, người ta đã làm một thử nghiệm nho nhỏ và hiệu quả rất bất ngờ. Sau khi đổ một tách cà phê đen lên phần ống quần bên trái và bên phải của chiếc quần jeans thì chất lỏng không hề thấm vào vải mà lướt nhẹ trên bề mặt, chiếc quần không hề bị ướt và bị ố màu cà phê. Khi có một vết nước đọng lại trên bề mặt thì chỉ cần sử dụng một chiếc khăn giấy lau đi thì ngay lập tức bề mặt quần jeans trắng sáng như thường. Trước thử nghiệm này, nhóm phóng viên hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt.

doc: quan jeans trang khong bao gio ban! - 2

Chiếc quần đang được bán với giá giao động từ 145 - 189 đô ( khoảng 3,1 - 3,9 triệu đồng)

doc: quan jeans trang khong bao gio ban! - 3

Quần Play Dirty có kiểu dáng không khác gì quần jeans trắng bình thường nhưng có tính năng không thấm nước vượt trội

doc: quan jeans trang khong bao gio ban! - 4

Và rất dễ lau sạch vết bẩn

Tuy nhiên, dù rất ưu việt nhưng theo hãngJoe's Jeans thì tuổi trọ của chiếc quần jeans ưu việt này là khoảng 20 lần giặt tay, sử dụng chất tẩy rửa loại nhẹ và phải cẩn thận trong quá trình phơi phóng. giá của dòng sản phẩm này dao động từ 145-189 đô. Được biết, chiếc quần này được làm từ chất liệu ProModal - một loại sợi denim hỗn hợp khá mềm, không thấm nước -  và cotton.

Dưới đây là video thử nghiệm tính năng vượt trội của chiếc quần jeans này:

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang