Eva đẹp: Muôn kiểu băng-đô của nàng 'quái tính'

Ngày 25/07/2013 08:12 AM (GMT+7)

Sexy, hoang dại nhưng mê phong cách retro nàng 'phát cuồng' vì những chiếc băng- đô khăn cuốn Turban.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Hồ Diễm My

Tuổi: 18

Sở thích: đam mê thời trang, yêu thích việc kết hợp các trang phục, phụ kiện cùng nhau.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 1

Diễm My chia sẻ đôi chút về bản thân mình với độc giả nhé?

Chào các độc giả, mình là Hồ Diễm My, vừa mới rời ghế trường  phổ thông và đang mong đợi để có thể trở thành sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Mình rất đam mê về thời trang, say mê, yêu thích việc kết hợp các trang phục, phụ kiện với nhau.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 2

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 3
Diễm My yêu thích phong cách của phong cách của Amy Winehouse, cô nàng thấy phù hợp với tính cách của bản thân sexy một chút, hoang dã một chút

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 4

Diễm Mỹ có phong cách thời trang khá độc đáo, có phần “quái”,  bạn có thể chia sẻ về phong cách thời trang này của mình được không?

Phong cách thời trang của mình theo đuổi hình ảnh của Amy Winehouse.

Lúc đầu khi mới biết làm "điệu" thì style của mình thường phong phú, pha trộn linh tinh, không rõ nét. Nhưng khi mình bắt gặp được phong cách của Amy Winehouse, mình thấy phù hợp với tính cách của bản thân sexy, hoang dã một chút và cứ thế trở thành thói quen ăn mặc. Amy là người theo đuổi phong cách sexy retro. với ngoại hình và tính cách nổi loạn của bản thân thì mình hoàn toàn tin tưởng style này phù hợp với bản thân chính vì vậy mà mình lựa chọn style này.

Một trong những điều đặc biệt khiến mình hoàn toàn chao đảo bởi phong cách của Amy đó là những chiếc khăn turban. tuy nhỏ nhắn như một chiếc nơ trên đầu nhưng nó có thể làm nổi bật và làm phong phú trang phục. Hơn cả có thể chữa những lỗi về tóc, như mình nối tóc nên rât cần turban để che đi mối nối.

Phong cách này khiến mình trở nên nổi bật tự tin hơn rất nhiều vì vậy nó chính thức trở thành style của mình bây giờ và cả sau này nữa.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 5
Cô nàng yêu thích những chiếc băng - đô buộc nơ kiểu cách những năm 50's-60's trong phong cách của Amy Winehouse. Với từng bộ trang phục Diễm My lại có những chiếc băng - đô và kiểu tết buộc tóc khác nhau.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 6

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 7

Yêu thích những chiếc băng- đô và có kiểu tóc khá cầu kì theo lối Retro, bạn có mất nhiều thời gian cho việc trang điểm làm tóc mỗi ngày không?

Thực sự mình mất khá nhiều thời gian vào việc tết buôc những chiếc băng đô vào những ngày đầu. Đúng là thời gian làm quen nên gặp nhiều khó khăn nhưng dần dần thì nó trở nên dễ dàng và như kiểu là môt game để mình thỏa sức sáng tạo buộc hay cuốn mỗi ngày.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 8
Yêu thích phong cách của nữ ca sĩ Amy Winhouse nhưng biết tiết chế bớt sự lập dị trong phong cách của nàng ca sĩ, ứng dụng linh hoạt cho bản thâm, Diễm My có phong cách retro "lạ" vừa đủ không gây phản cảm

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 9

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 10

Có thân hình khá tròn trịa, bạn có thể tiết lộ bí quyết kết hợp trang phục để vừa có được phong cách thời trang độc lạ, lại vừa tôn lên được ưu điểm dáng vóc với độc giả được không?

Với một thân hình tròn trịa thì đó không phải là ưu diểm khi chụp ảnh nhưng sẽ thực sự là lợi thế khi dạo phố ngoài và ngoài đời thường. My tin như vậy(cười). Với thân hình tròn trịa nhưng lại có dáng đồng hồ cát, thắt ở eo thì mình thường tìm những phụ kiện nhấn ở vòng eo, cách kết hợp trang phục retro với những chiếc quần, chân váy cạp cao, hay áo crop top, áo cúp ngực ôm sát… để  tôn lên dáng vóc đồng hồ cát lợi thế với 3 vòng rõ ràng. Kết hợp trang phục thực sự không khó nếu như chúng ta hiểu được ưu điểmvà nhược điểm của cơ thể mình.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 11
Sở hữu thân hình tròn trịa nhưng lại có dáng đồng hồ cát, Diễm My chọn những ttrang phục nhấn ở vòng eo với những chiếc quần, chân váy cạp cao, hay áo crop top, áo cúp ngực ôm sát… để tôn lên dáng vóc đồng hồ cát lợi thế với 3 vòng rõ ràng

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 12

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 13

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 14

Sở hữu rất nhiều món thời trang độc đáo, My tìm kiếm được những món trang phục  đó như thế nào?

My không có những shop ruột nào cả mà đồ mình thường là sưu tầm, mình thường đi loanh quanh khắp phố cổ hay ngồi trên mạng tìm đồ, mua rất nhiều và sau đó tự về kết hợp những gì đã có hoặc tưởng tượng ra mẫu mình sẽ mặc rồi tìm đồ để kết hợp.

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 15
Mắt kính tròn mang phong cách retro cùng với những chiếc băng -đô là các phụ kiện yêu thích của cô nàng

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 16

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 17

eva dep: muon kieu bang-do cua nang 'quai tinh' - 18

Xin cảm ơn Diễm My đã chia sẻ những điều thú vị về phong cách retro độc đáo của bản thân.

Bạn  tự tin với phong cách thời trang của mình và đặc biệt muốn chia sẻ những sở thích, kinh nghiệm thời trang của mình? Hãy gửi thông tin tới chúng tôi theo địa chỉ thoitrang.eva@24h.com.vn. Ekip của Eva đẹp sẽ là cầu nối giúp bạn kết nối với phái đẹp trên mọi vùng miền.

Chuyên đề Eva đẹp tuần sau 1/8 sẽ giới thiệu tới độc giả cô bạn với phong cách thời trang bắt mắt cùng họa tiết. Mời bạn đón đọc vào lúc 5h00 trên chuyên mục thời trang của Eva.vn nhé!

Theo Nguyễn Trang - Photo: Pumn Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Eva đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ