Giới hạn nào cho quần sóoc?

Ngày 26/03/2013 12:16 PM (GMT+7)

Sóoc ngắn có ưu điểm tôn vòng ba và khiến đôi chân trông dài hơn, nhưng không lựa chọn cẩn thận sẽ phản tác dụng.

Quần sooc và những tai nạn nhức mắt

Xu hướng diện sóoc ngắn hay quần chẽn (Hot pant) bắt đầu nở rộ từ năm 2011 và vẫn tiếp tục phục phủ sóng cả 2012 bởi hàng loạt các nhà mốt lớn, các ngôi sao nổi tiếng. Không thể phủ nhận những ưu điểm của xu hướng này nhưng sự thiếu tinh tế, độ ham hố sexy, khoe chân, khoe các đường cong đã vô tình biến những chiếc quần ngắn thành thảm họa thời trang. Với sự lăng-xê nhiệt tình của sao từ ngoài nước đến trong nước những chiếc quần cũn cỡn này đã lan ra khỏi sàn diễn phổ biến đến khắp đường phố tạo thành một cơn lốc thảm họa thời trang.


Trên sàn catwalk, sóoc ngắn được kết hợp thể hiện nhiều ý đồ riêng, bạn không nên bê nguyên chúng từ sàn diễn.


Trên sân khấu, chiếc hot pant chật chội,quá ngắn khiến Madonna lộ gần một nửa vòng ba không còn gợi cảm và phần đùi cho thấy dấu hiệu của tuổi tác


Chiếc quần ngắn te tua lộ rõ vòng ba khiêu khích nhưng phản cảm của Rihanna


Rita Ora với sóoc quá ngắn và chật           Lindsay Lohan không thể tả tơi hơn


Milye Cyrus cùng với sóoc jean quá ngắn và te tua


Ngô Thanh Vân lộ phần nhạy cảm và khuyết điểm với quần chẽn ngắn bó chặt, Thủy Tiên biểu diễn với trang phục giống đồ bơi


Các kiểu quần ngắn gây "nhức mắt" của các teen


Cô gái trẻ với chiếc quần sóoc phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày gần đây

Đi tìm giới hạn kích cỡ cho quần sooc

Bản thân sóoc ngắn là một trang phục không hề phản cảm mà còn có nhiều ưu điểm, chỉ cần một chút tinh tế bạn dư sức diện sóoc ngắn thật năng động và phong cách cho ngày hè.

Điều đầu tiên khi lựa chọn quần sóoc cũng như bất cứ trang phục nào bạn cần chú ý đến là kích cỡ. Một chiếc quần sóoc có kích cỡ vừa với cơ thể mới có tác dụng làm đẹp. Mặc quá chật với hi vọng khoe những đường cong chỉ khiến các khuyết điểm, các ngấn thịt không đẹp mắt trên cơ thể bạn lộ rõ, chưa kể đến sự bất tiện và không thoải mái mà nó mang lại. Hay chiếc quần quá rộng, trễ nải,  hở nội y bên trong, khiến bạn lúc nào cũng lơ sợ chúng tụt ra bay mất.


Đẹp và hợp mốt mà không cần sóoc quá ôm


Thời trang, năng động và khỏe khoắn cùng những chiếc sóoc ôm vừa cơ thể


Để đẹp mà không phản cảm không thể bỏ qua kích cỡ chiều dài của những chiếc quần. Hãy nhớ bạn đang diện những chiếc quần sóoc chứ không phải nội y, hay đồ bơi ra đường nên chiều dài phải đủ che phủ các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Độ dài của quần sóoc thường từ ngắn ngang đùi đến qua mông một chút để dư độ cử động. Cạp quần trễ đến đâu cũng là điều nên bàn tới. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên thảm họa quần trễ từ vài năm trước mà mới được nhắc lại với hình ảnh quần tụt thiếu thẩm mỹ của Justin Bieber. Với lại xu hướng cạp trễ đã qua rồi, cạp quần ngang hông hay cạp cao là những lựa chọn thích hợp và hợp xu hướng.


Sóoc dài ngang đùi kết hợp cùng blazer cho ngày cuối xuân


Sóoc với chiều dài thích hợp không chỉ gợi cảm mà còn rất thanh lịch, năng động

Những đường mài rách trên sóoc ngắn cũng là điều đáng bàn tới. Chiếc sóoc ngắn đã là một trong những mảnh thời trang bé xinh rồi, chúng không nên bị thu nhỏ diện tích bởi các đường rách quá đà làm lộ rõ những gì cần che kín bên dưới nữa. Một vài khoảng mài nho nhỏ với phần lót túi được tính toán che kĩ sẽ phá cách và bụi bụi.Sóoc jean với các đường rách vừa phải phá cách bụi bặm mà không quá lố


Sóoc jean khỏe khoắn cùng sơ mi


Những chiếc sóoc đen với kích cỡ hợp lý, thanh lịch, gợi cảm cho buổi tiệc tối


Các nàng nên lưu ý rằng quần sóoc với những “kích cỡ” thích hợp mới có thể giúp bạn thật thời trang, năng động và khéo léo khoe các ưu điểm hình thể.

Mời bạn đón đọc bài viết "Chọn sóoc đẹp cho ngày hè" vào lúc 14h ngày 27/3 trên chuyên mục thời trang Eva.vn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp