Hà Anh phân tích ưu điểm của Phạm Hương, Lan Khuê

Ngày 16/12/2015 15:39 PM (GMT+7)

Hà Anh đã đưa ra phân tích xác đáng về ưu nhược điểm của Phạm Hương và Lan Khuê.

Có thể nói, năm 2015 là năm thăng hoa của nhan sắc Việt, khi các đại diện của Việt Nam được đánh giá cao, thậm chí là đoạt giải cao trong các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Hiện tại, Phạm Hương và Lan Khuê là hai cái tên gây được tiếng vang khi tham gia hai đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World và Miss Universe. Cả hai đều nhận được nhiều lời nhận xét, dự đoán tiềm năng từ các chuyên gia nhan sắc nổi tiếng.

Nhưng xoay quanh vấn đề này, vẫn có những so sánh vô lí về hai đại diện là Lan Khuê và Phạm Hương, bởi lẽ tiêu chí đánh giá và mục đích của mỗi cuộc thi đều khác xa nhau. Bàn về vấn đề này, siêu mẫu Hà Anh, đã có những nhận định sắc bén và đa diện về những ưu,khuyết điểm của Lan Khuê và Phạm Hương.

Với kinh ngiệm làm việc, cùng những ngày dìu dắt Phạm hương và Lan Khuê trong những cuộc thi trước đây. Hà Anh cho rằng, cả hai cô gái này đều có những ưu và khuyết điểm riêng, nhưng đều tiến bộ theo thời gian. Và cả hai thật sự là những đại diện xuất sắc, tiềm năng của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế, xét về cả ngoại hình và kinh nghiệm.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 1

Hà Anh có nhiều kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, đồng thời cũng là người đã chỉ dẫn Phạm Hương và Lan Khuê trong những cuộc thi, chương trình thời trang có cô tham gia.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 2

Bài viết sâu sắc và đa diện của Hà Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 3

 Hà Anh chia sẻ " Phạm Hương gây ấn tượng với cô bởi làn da bánh mật mịn màng, đôi mắt biết nói, nụ cười rất rạng rỡ. Hương có thần thái, khác với nhiều người mẫu khác ở Việt Nam, em nghe được nhịp nhạc nên bước đi lôi cuốn, có độ nẩy đủ nóng bỏng chứ không vô hồn. Đôi khi tôi nhắc em tiết chế lại một chút để thanh lịch hơn".

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 4

Ngoài ra nữ siêu mẫu còn bị ấn tượng bởi sự lễ phép và khả năng ứng xử khôn khéo của Phạm Hương. Dù có hơi khôn ngoan, nhưng Hà Anh vẫn cho đó là điều đáng để ghi nhận, bởi những nỗ lực mà Hương phấn đấu để đi đến ước mơ mới là điều đáng trân trọng hơn hết.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 5

Cô cho rằng, hành trang và cách chuẩn bị của Phạm Hương và ekip, thật sự rất chuyên nghiệp mà không bị quá lố hay phải cố gắng quá mức. Cô hài lòng về cách thể hiện của "học trò cũ" tại HHHV, và cho rằng đó là những kinh ngiệm tích lũy được từ những cuộc thi trước đây mà Phạm Hương từng tham gia.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 6

Hà Anh từng thích Lan Khuê trong vai trò người mẫu hơn, nhưng cô thật sự bất ngờ về khả năng của Khuê, khi bước trên con đường Hoa hậu, Khuê lột xác với nụ cười tươi tắn, rồi phong cách bỗng nền nã hơn, dịu dàng hơn, khiến cô bị thuyết phục.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 7

Cô cho biết, Khuê rất kín tiếng, thông minh, có lòng tự trọng, và hơi an toàn, nên đôi khi cũng chịu nhiều thiệt thòi đối với truyền thông. Nhưng đối với Hà Anh đây là một điểm sáng, một cốt cách đáng được trân trọng từ một người trẻ trong cái thời người ta thi nhau gây scandal để nổi tiếng.

ha anh phan tich uu diem cua pham huong, lan khue - 8

Cả Phạm Hương và Lan Khuê đều là những đại diện xuất sắc của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc  quốc tế. Điểm chung của hai người đẹp này chính là sự lễ phép, tôn trọng người đi trước dù là trước hay sau lúc nổi tiếng.

Mời các bạn đón đọc những thông tin nóng hổi về hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 của Phạm Hương

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ