Lan Khuê có khả năng thắng phần thi Top Model

Trần Ngọc Lan Khuê đã lọt top 30 người xuất sắc nhất phần thi Top model, một phần thi quan trong của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Tiêu chí của Top model Miss world (phần thi siêu mẫu) là thí sinh phải “thật sự model” chứ không phải nặng về phần trình diễn của Miss Universe. Gương mặt phải là sự kết hợp giữa high fashion và commercial. Phong thái catwalk phải thật khoan thai, quyền lực, quý phái nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tôn vinh trang phục mình đang trình diễn.

Vốn là một siêu mẫu với nhiều năm trong nghề, Lan Khuê thực sự được đánh giá rất cao trong phần thi này. Thông tin từ Trung Quốc cho biết, đại diện Việt Nam đã nhận được sự đánh giá rất cao từ BTC cuộc thi. BGK và NTK đều rất hài lòng với nhịp độ, độ căng, độ mở vai, cách đánh hông và đánh tay của Lan Khuê. Gương mặt, hình thể và thần thái của Lan Khuê cũng được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của “một siêu mẫu quốc tế”.

BTC cuộc thi HHTG cho biết, kết quả của phần thi Top Model sẽ được biết vào đêm chung kết. Nhưng sau fashion show đêm 12/12, những hình ảnh và đánh giá đầu tiên về những gương mặt nổi trội trong buổi diễn đều đánh giá cao Lan Khuê.

lan khue co kha nang thang phan thi top model - 1

Phần thi Top Model vừa kết thúc, tuy phải tới đêm chung kết thì người thắng cuộc mới được BTC công bố. Tuy nhiên top 30 người xuất sắc nhất đã được lựa chọn để biểu diễn trong đêm thời trang. Và Lan Khuê là 1 trong 30 gương mặt đó.

lan khue co kha nang thang phan thi top model - 2

Đối với Lan Khuê, cô bị cho là sở hữu nhan sắc “ không thuần tiêu chí Việt” nhưng với các đường nét hài hòa, vầng trán cao, khuôn miệng rộng, đôi mắt hút hồn và nụ cười rạng rỡ, ngời sáng. Các chuyên gia đánh giá đây là tiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Thế giới đang tìm kiếm.

lan khue co kha nang thang phan thi top model - 3

Ngoài ra, chiều cao 1m76 cùng kinh nghiệm trình diễn thời trang của Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 cũng là một lợi thế lớn của cô.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác