HH Ngọc Hân lộng lẫy làm vedette cho NTK Minh Hạnh

Ngày 22/07/2015 15:34 PM (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Hạnh tại Mỹ vào đầu tháng 8.

Hoa hậu Ngọc Hân trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại buổi họp báo sự kiện"Thời trang Việt Nam tại Washington DC". Ngọc Hân được đảm nhận vai trò vedette của NTK Minh Hạnh khi diện những bộ trang phục trình diễn ngay trên đất nước Mỹ.

Ngoài hoa hậu còn có sự tham gia của Hồng Quế,  Hoàng yến, Thúy Hương, Thanh Tú, Phương Liên … và những em bé đang sinh sống tại nước Mỹ.  Đây là lần đầu tiên, một show diễn thời trang chính thức được giới thiệu tại một trung tâm biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp nhất nước Mỹ. 

Chương trình biểu diễn thời trang với chủ đề “Sự biến chuyển kỳ diệu” tại sân khấu Millennnium, Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Kennedy, giới thiệu các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang: Minh Hạnh, Lan Hương, Quang Nhật và Chula.

Chương trình “Đêm văn hóa Việt Nam” tổ chức tại Bảo tàng và Thư viện Hội Lịch sử New York, giới thiệu triển lãm với chủ đề “Sắc màu Việt Nam” và một chương trình biểu diễn thời trang áo dài.

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 1

NTK Minh Hạnh chia sẻ: “Đây là lân đầu tiên chúng tôi mang những mẫu thời trang trình diễn tại Trung tâm John F. Kennedy. Chúng tôi muốn chuyển tải đến người Mỹ về những nét đẹp của văn hóa của người Việt thông qua thứ ngôn ngữ không cần phiên dịch là thời trang. Từ đó để người Mỹ hiểu rõ về đất nước Việt Nam văn minh, thân thiện. Các thiết kế của chúng tôi cũng tạo ra những nét văn hóa gần gũi giữa người Việt và người Mỹ. Thông qua các hoạt động văn hóa để mọi người xích lại gần nhau hơn”.

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 2

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 3

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong tà áo dài

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 4

Ngọc Hân diện trang phục của NTK Minh Hạnh

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 5

Sử dụng chất liệu jeans và họa tiết hoa sen, nhà thiết kế gạo cội của Việt Nam đem tới cách thể hiện độc đáo khi pha trộn giữa giá trị truyền thống và nét hiện đại, tạo nên những mẫu trang phục cá tính, đậm hồn Việt mà vẫn phảng phất hơi thở Mỹ.

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 6

Xinh đẹp và duyên dáng trong trang phục của NTK Chula

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 7

Người đẹp diện chiếc áo dài có nhiều họa tiết đặc biệt là những danh thắng xứ cờ hoa của nhiều nước khác nhau của NTK Lan Hương

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 8

Lấy cảm hứng từ sự năng động của vải jeans - loại chất liệu phổ biến nhất với người Mỹ...

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 9

...Nhà thiết kế trẻ Quang Nhật đã chuyển tải một cách thú vị hình ảnh của kiến trúc Việt Nam với những mái đình lợp ngói qua kỹ thuật thêu công phu.

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 10

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 11

Hồng Quế rạng ngời trong trang phục của NTK  Minh Hạnh

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 12

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 13

hh ngoc han long lay lam vedette cho ntk minh hanh - 14

Chương trình biểu diễn thời trang với chủ đề “Sự biến chuyển kỳ diệu” tại sân khấu Millennnium, Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Kennedy

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Ngọc Hân