Hi Eva: Ngẩn ngơ phố thị

Ngày 29/05/2013 05:17 AM (GMT+7)

Giữa phố thị xa hoa lập lòe biển hiệu, inh ỏi còi xe, tôi ngơ ngẩn trông theo bóng cô gái diện váy đỏ thời thượng. Tôi chợt nghĩ "Scarlett Johansson cũng chỉ đẹp đến thế là cùng".

Vấn đề tôi định nói không phải đường cong, không hề là đường cong. Ai có thể đọ đường cong nóng bỏng với Scarlett Johansson? Tôi chỉ đang kể với bạn cách cô gái mảnh dẻ, thậm chí gầy guộc ấy nổi bật và cuốn hút như thế nào trên phố, với một chiếc đầm đỏ khoe lưng trần.

Đầm của cô gái dài chưa tới gối, bay bổng, mềm mại, nhún nhảy theo từng nhịp bước. Chân cô dài, thẳng tắp và nhỏ nhắn, chênh vênh trên đôi giày cao gót đen bít mũi. Tay cô vung vẩy tự do mà duyên dáng quá đỗi, không sượng sùng như các chị quen đỏm, điệu quá đà. Cô không dùng nữ trang, cũng không dùng kính mát.

Tôi bị hút theo cô, cảm giác đôi mắt không thể buông rời hình bóng quyến rũ ấy. Cô gái nán lại trước cửa hiệu nước hoa, đắm đuối ngắm nhìn những chai lọ bé xinh được bày biện trang nhã qua khung cửa kính. Bất giác, cô đưa tay giả bộ nhón lấy một chai và xịt xịt vào chiếc đầm đỏ. Cô chúm chím đôi môi hồng, nở nụ cười rạng rỡ, xem chừng mãn nguyện lắm.... Cô bước tiếp. Còn tôi, tôi dừng lại.

Giữa phố thị xa hoa lập lòe biển hiệu, inh ỏi còi xe vô tình bắt gặp bóng dáng vừa quyến rũ, vừa thanh lịch, vừa biết tạo cho mình những cảm hứng ngọt ngào như thế, thật may!

Hi Eva: Ngẩn ngơ phố thị - 1

Bóng váy đỏ giữa phố thị xa hoa...

Hi Eva: Ngẩn ngơ phố thị - 2

Cảm nhận cuộc sống theo cách riêng không ồn ã, không phô trương mà vẫn đẹp...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mặc đẹp mỗi ngày