Hi Eva: Túi Chanel cho thứ 6

Ngày 10/05/2013 05:03 AM (GMT+7)

Túi xách Chanel là một trong những món đồ tuyệt vời nhất tôi từng sở hữu.

Vì hôm nay là thứ 6, nên tôi cho tự cho phép mình nấn ná lâu hơn bên ly trà dìu dịu hương hoa cúc, miệng nhấm nháp chiếc bánh quy sữa và thả hồn bay theo dự định thú vị cho ngày cuối tuần. Nắng thật nhẹ, dịu dàng ve vuốt đôi chân đang ngả ngớn trên chiếc ghế dài của tôi. Ngày mai, khi công việc được cất xếp ngăn nắp trong ngăn bàn, tôi sẽ hẹn hò cô bạn thân yêu ở cà phê sách.

   hi eva: tui chanel cho thu 6 - 1

Đó là một quán rất hay, nằm e lệ bên chiếc hồ nhỏ ăm ắp nước. Trong quán có đủ bàn gỗ nhỏ cho hơn chục khách. Capucchino ở đây thơm lạ, không biết có phải vì yêu mến ông chủ quán, yêu mến những cuốn sách mà tôi luôn chắc chắn với vị giác của mình rằng: cà phê của "B.B shop" ngon nhất Hà Nội.

Vì hôm nay là thứ 6, nên tôi sẽ dùng túi xách Chanel - chiếc túi đen may mắn. Tôi bị ám ảnh với cụm từ "ngày thứ 6 kỳ quái" kể từ khi xem bộ phim của Lindsay Lohan. Thuở ấy, Lindsay còn thơ ngây, và tôi, tin vào những điều ngây thơ đáng yêu của bộ phim ấy.

Vì hôm nay là thứ 6, tôi phải hoàn thành tốt công việc còn dang dở để ngày mai, có thể trốn sâu tít trong những trang sách đã hoen màu thời gian ở B.B shop. Tôi chưa bao giờ kết hợp túi Chanel với black mini dress, dù trong tủ có tới 3 chiếc. Hình như vì tôi mải bay bổng với vàng chanh, hồng pastel, xanh lục bảo... mà vô tình quên mất chiếc váy "mọi phụ nữ cần phải có".

Túi Chanel là món đồ hàng hiệu duy nhất tôi sở hữu. Chỉ một thôi, với tôi là quá đủ để tạo ra những style thanh lịch, sang chảnh hay quyến rũ bí ẩn. Bởi vì, khi bạn kết hợp nhiều nhiều món đồ xa xỉ trong một style chẳng khác nào khu rừng có nhiều vua sư tử, chắc chắn "nội chiến" sẽ xảy ra.

Lúc này, tôi đang đứng trước gương và phân vân với ba lựa chọn. Nên chọn style nào đây? Hãy giúp tôi nhé, các Eva:

hi eva: tui chanel cho thu 6 - 2

Túi Chanel + váy liền thân đậm chất công sở + giày vàng chanh.

hi eva: tui chanel cho thu 6 - 3

Túi xách Chanel + váy xếp ly sọc trắng đen + sandal cao gót.

hi eva: tui chanel cho thu 6 - 4

Túi Chanel + Váy cổ nơ dễ thương + giày bệt cùng tone.

Cám ơn Eva. Chúc bạn ngày thứ 6 tốt lành. Tặng bạn ca khúc Safe and Sound với giọng hát trong trẻo, vút cao của Taylor Swift.

Safe and Sound

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mặc đẹp mỗi ngày