"Hận ứa nước mắt" vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà

Ngày 01/03/2017 00:17 AM (GMT+7)

Với vô vàn chiêu thức quảng cáo hấp dẫn thì dù những người giàu kinh nghiệm nhất cũng bị dính "phốt" khi mua hàng qua mạng, trong đó có cả stylist thời trang.

Những sự cố mua hàng qua mạng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện này chưa bao giờ có xu hướng dừng lại, nhất là khi cuộc sống ngày càng bận rộn khiến phụ nữ không có nhiều thời gian để lượn lờ mua sắm.

Mặc dù có không ít lời cảnh báo cũng như tư vấn cho chị em cách mua sắm qua mạng làm sao để không bị thất vọng khi nhận món đồ về tay nhưng với vô vàn chiêu thức quảng cáo hấp dẫn thì dù những người giàu kinh nghiệm nhất cũng bị dính "phốt", trong đó có cả stylist thời trang.

Trường hợp mới nhất của stylist có tên Lâm Thúy Nhàn là một ví dụ.

Lâm Thúy Nhàn là một stylist có uy tín trong cộng đồng stylist.  Cô từng có nhiều năm kinh nghiệm làm stylist cho các tạp chí có tiếng trong nước. Nhưng những kinh nghiệm đó dường như không giúp ích được gì nhiều khi mua sắm qua mạng.

Mới đây, nữ stylist này đã phải ngậm ngùi lên trang cá nhân cảnh báo cho các tín đồ thời trang của Zara "tránh xa" một sản phẩm mới của hãng, là đôi dép slide được đính pompom bắt mắt mà khi cô nhận trên tay trông không khác gì... cây chổi lau nhà.

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 1

"Tai nạn" của stylist Lâm Thúy Nhàn khiến bạn bè không nhịn nổi cười

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 2

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 3

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 4

Đôi dép cao gót đính pompom bắt mắt được bán với giá 49,95 Euro ( khoảng gần 1,2 triệu đồng) có kiểu dáng mới lạ và đẳng cấp

Lâm Thúy Nhàn giãi bày bài học mua hàng qua mạng "cười ra nước mắt" của mình: "Hôm nọ thấy trên hình xinh quá nhắm mắt mua liền tại chỗ. Hôm nay nhận ra không khác gì cây chổi lau nhà của cô giúp việc hay dùng. Mình có hay xem mấy hình so sánh ở trên mạng và ngoài đời thực nhưng không nghĩ Zara lại có thể chơi mình một cú quá mạng này."

Stylist còn đắng cay chia sẻ đôi slide mà cô thấy trên mạng khác hẳn với sản phẩm cầm trên tay "không khác gì cây lau nhà đã lau được 3 nước, trắng ngả đen".

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 5

Đôi giày cao gót ngoài đời trông không khác gì cây chổi lau nhà theo miêu tả của stylist Lâm Thúy Nhàn

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 6

amp;#34;Hận ứa nước mắtamp;#34; vì mua dép hàng hiệu qua mạng nhưng nhận về chổi lau nhà - 7

Khi không có sự can thiệp của công nghệ đôi cao gót đính pompom của Zara quả thật trông không được tinh tế như trên hình lookbook

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mua hàng online