Hillary Clinton - nữ chính trị gia đi đầu các xu hướng thời trang

Ngày 27/05/2016 01:58 AM (GMT+7)

Có ít nhất 8 khoảnh khắc nói rằng nữ ứng viên tổng thống Mỹ là người đi trước các xu hướng thời trang.

Hillary Clinton với lựa chọn pantsuit đã ghi dấu ấn thời trang trên chính trường. Bà có "bộ sưu tập" pantsuit đủ sắc độ để luôn tự tin xuất hiện và ra những quyết định mạnh mẽ.

Mới đây, trang HarpersBazaar.com đã tổng hợp lại 9 bộ trang phục Hillary đã mặc trong quá khứ nhưng trùng khít với các xu hướng hiện tại. Ứng viên tổng thống Mỹ năm 2016 đã có được dấu ấn khó phai từ chính lựa chọn thời trang của mình.

So sánh hình ảnh thời trang của Hillary Clinton với những thiết kế được trình diễn trên runway mới đây để cảm nhận rõ nhất.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 1

Clinton đã chứng minh màu hồng không chỉ dành cho các bé gái. Bà mặc áo măng tô màu hồng tại lễ nhậm chức tổng thống của chồng năm 1997. Và ROCHAS có một thiết kế tương tự cho mùa thu này.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 2

Hillary Clinton đã có một sự lựa chọn tinh tế vào năm 2001 với một cổ áo lấy cảm hứng Shakespeare. Và Ralph Lauren có một chiếc đầm nhung tương đồng trong chi tiết cổ và cổ tay xòe rộng.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 3

Năm 1996, bà Clinton đã gặp gỡ các quân nhân Hoa Kỳ tại Tuzla trong chiếc áo khoác tiện ích phổ biến. Thật trùng hợp với thiết kế của Miu Miu.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 4

Năm 1992 trong thời gian vận động tranh cử của ông Clinton, phu nhân đã chọn một dáng vẻ kiểu Anh Quốc. Bộ đồ lúc đó được so sánh với Chanel mùa thu 2016 mới được trình diễn mùa xuân vừa rồi.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 5

Năm 1999 với chất liệu da lộn và trên runway của Celine mùa thu tới.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 6

Hillary mặc đầm tối màu của Donna Karan năm 1993, phần vai cut-out thật hợp xu hướng hiện nay, như một thiết kế của Balmain.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 7

Hình ảnh bà Hillary trẻ trung nhiều năm về trước trong chiếc áo cổ lọ và blazer kẻ khiến chúng ta nhớ đến những cô nàng trí thức của Balenciaga Thu đông 2016.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 8

Hillary Clinton không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một chiếc váy trắng - Little White Dress, khi bà mặc tới một cuộc vận động với Tổng thống Bill Clinton vào năm 1992. Bên cạnh là thiết kế của MAISON MARGIELA.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 9

Hillary Clinton luôn là một nhà hoạt động chính trị sành thời trang.

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 10

hillary clinton - nu chinh tri gia di dau cac xu huong thoi trang - 11

Bà Hillary đang có cơ hội trở thành nữ tổng thống đầu tiên vào năm 2016. Cùng chờ đón kết quả và những lựa chọn thời trang của bà.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang yêu thích của Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ