Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face

Ngày 20/04/2016 09:34 AM (GMT+7)

Nam siêu mẫu cũng chính là nhân vật đầu tiên được xác nhận cho 4 vị trí quan trọng nhất của The Face 2016.

The Face là chương trình thực tế dành cho người mẫu quảng cáo, từ khi cuộc thi chính thức được có mặt tại Việt Nam, đã tạo nên một sức hút cực lớn cho những bạn trẻ đam mê nghề người mẫu và muốn chinh phục những đỉnh cao mới của nghề.

Không chỉ thông tin về cuộc thi mà việc ai sẽ làm host của chương trình cũng được đông đảo người hâm mộ quan tâm. 

Mới đây, siêu mẫu điển trai Vĩnh Thuỵ đã xác nhận anh chính là một trong 4 người quyền lực nhất cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face - 1

Với khả năng cùng kinh nghiệm làm mẫu của mình, Vĩnh Thuỵ đang nhận được rất nhiều sự hy vọng và tin tưởng trong vai trò mới mẻ này.

Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face - 2

Nam siêu mẫu cho biết, lúc đầu anh còn phân vân chưa biết nên nhận hay từ chối, vì anh không ngại đứng trước ống kính mà chỉ sợ dẫn dắt chương trình với vai trò mới không được khéo. Nhưng cuối cùng anh đã quyết định thử sức mình, khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người anh.

Vĩnh Thụy gây sốt khi chính thức công bố là host của The Face - 3

Hy vọng rằng Vĩnh Thuỵ cùng 3 nhân vật quyền lực còn lại sẽ tìm ra được gương mặt xuất sắc mang đúng thông điệp " Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu" của The Face 2016.

Chương trình sẽ chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước tại Đà Nẵng vào ngày 20/4, Cần Thơ ngày 22/4, Hà Nội ngày 23/4 và TP HCM ngày 25/4.

Theo Lee (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam