Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để "bùng nổ" tại Milan Fashion Week 2018

Ngày 18/09/2017 08:05 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay chi núi tiền sắm hàng hiệu để đi dự tuần lễ thời trang Milan.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để dành thời gian cho công việc học tập cũng như các dự án riêng. Hoa hậu Kỳ Duyên đã quyết tâm quay trở lại showbiz với những dự án hoành tráng.

Mỹ nhân gốc Nam Định đã dần trưởng thành hơn sau nhiều ồn ào, nhờ xây dựng hình ảnh tốt cô trở thành một fashion icon của giới trẻ, hình ảnh thời trang giúp Kỳ Duyên được đông đảo khán giả yêu mến. 

Vào ngày 21/9 tới, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại hàng ghế front row để đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám trên thế giới trong show diễn Xuân hè 2018 của nhà mốt Moschino.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào cuối năm 2017 được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng, Kỳ Duyên là mỹ nhân Việt hiếm hoi được mời tham dự.

Trước ngày dự show, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi thử trang phục với stylist Mạch Huy. Hình ảnh cô mang tới sẽ là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng khi ngồi ở hàng ghế đầu.

Và đối với mỹ nhân sinh năm 1996 này, hàng hiệu là những phụ kiện thời trang xa hoa luôn gắn liền với phong cách thời trang của cô. 

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để amp;#34;bùng nổamp;#34; tại Milan Fashion Week 2018 - 1

 Stylist Mạch Huy muốn Kỳ Duyên sẽ trở thành một It girl tạo cơn sốt cho giới trẻ. "Sẽ là một bài toán nan giải nhưng tôi tin rằng sự trao đổi và làm việc như một team hi vọng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khán giả", anh nói.

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để amp;#34;bùng nổamp;#34; tại Milan Fashion Week 2018 - 2

Kỳ Duyên cũng hy vọng với sự chuẩn bị của mình sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần thời trang để giao lưu với bạn bè quốc tế. Sinh năm 1996, Kỳ Duyên là mỹ nhân trẻ nhất trong lịch sử tham dự Tuần thời Trang Milan, đồng thời Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời danh giá của các show diễn thời trang quốc tế.

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để amp;#34;bùng nổamp;#34; tại Milan Fashion Week 2018 - 3

Mỹ nhân Nam Định được nhận xét ngày càng xinh đẹp và thời thượng, cô đang được mong đợi sẽ toả sáng trên thảm đỏ thời trang danh giá.

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để amp;#34;bùng nổamp;#34; tại Milan Fashion Week 2018 - 5

Chọn đồ thôi đã đẹp nao lòng rồi. 

Hoa hậu Kỳ Duyên phóng tay sắm núi hàng hiệu để amp;#34;bùng nổamp;#34; tại Milan Fashion Week 2018 - 7

Hất tóc sang chảnh chuẩn bị xuất hiện hoành tráng nào!

Theo Jay - Ảnh : Nguyễn Thành (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên