Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi nhạt hay không thì đợi đến lúc đi thi Miss World sẽ rõ!

Ngày 17/08/2017 15:20 PM (GMT+7)

Mỹ Linh chính là người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss World 2017.

Là cuộc thi lớn và uy tín, Hoa hậu Việt Nam góp phần phát hiện những nhân tố mới đảm bảo cả yếu tố nhan sắc lẫn học thức, tài năng, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam và từng nhiều lần tạo dấu ấn Việt trên đấu trường quốc tế. Đó là những cái tên: Hoa hậu Mai Phương vào top 15 Hoa hậu thế giới 2002, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vào Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004, Hoa hậu Mai Phương Thúy vào top 17 Hoa hậu thế giới 2006…

Và năm nay, sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng cũng có một nhân tố mới từ "đại gia đình" Hoa hậu Việt Nam bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh. Cô gái đó chính là nàng hoa hậu sinh năm 1996, Đỗ Mỹ Linh.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc khi được đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2017. 

Thông tin vừa được chính người đẹp Hà Thành cùng công ty quản lý của cô thông báo trên truyền thông vào sáng ngày hôm nay 17/08/2017.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thân mật với Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016, đồng thời là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2017, Đỗ Mỹ Linh. 

hoa hau my linh: toi nhat hay khong thi doi den luc di thi miss world se ro! - 1

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh. 

- Chào Mỹ Linh, trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại Miss World 2017, cảm giác hiện tại của bạn như thế nào?

Chào anh, cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người. Linh hiện tại cảm thấy rất vui và lấy làm vinh dự khi khi trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss World 2017.

Đây là một đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, đây là một cơ hội rất là lớn đối với bản thân Linh, chỉ biết trân trọng cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành tích tốt nhất trên đấu trường nhan sắc này.

- Xinh đẹp nhưng Mỹ Linh vẫn chưa phải là cái tên thu hút tuyệt đối truyền thông, liệu nó có trở thành rào cản ảnh hưởng đến lượt vote cho bạn tại Miss World?

Bản thân Linh nghĩ rằng đã là một đại diện của Việt Nam tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss World thì đây không chỉ là niềm tự hào cho riêng bản thân Linh, mà còn là niềm tự hào của dân tộc mình nữa. 

Khi mà bất kỳ cô gái nào đi ra đấu trường quốc tế thì không còn khái niệm tên là Mỹ Linh hay A B C gì đó cả, mà tất cả chỉ có hai từ Việt Nam. Cho nên Linh sẽ cố gắng hết mình để mọi người có thể tin rằng Mỹ Linh làm được, và xứng đáng có được những sự ủng hộ từ hàng triệu người dân Việt Nam.

hoa hau my linh: toi nhat hay khong thi doi den luc di thi miss world se ro! - 2

Mỹ Linh rất tự hào và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất tại Miss World 2017. 

- Bạn đã vạch ra kế hoạch truyền thông gì để có thể tăng lượt vote ngay từ bây giờ?

Truyền thông là một yếu tố không thể thiếu trong những cuộc thi Hoa hậu, nhưng Linh nghĩ rằng bản thân mình phải cho khán giả thấy được sự nỗ lực, cố gắng để họ cảm nhận và bình chọn, ủng hộ hết mình cho Linh, đó chính là điều tuyệt với nhất mà bất cứ cô gái nào đi thi nhan sắc cũng mong muốn có được.

- Nhiều ý kiến cho rằng Linh hơi nhạt, nên sẽ gặp khó khăn giữa rừng nhan sắc quốc tế đầy "muối" như Miss World?

Linh nghĩ nhạt hay không phải đợi Linh đi thi thì mới nhận xét được, còn hiện tại thì tất cả đều đang chưa có câu trả lời chính xác được. 

hoa hau my linh: toi nhat hay khong thi doi den luc di thi miss world se ro! - 3

Nhạt hay không cứ xem tôi thi rồi sẽ rõ. 

- Chiều cao và số đo 3 vòng hiện tại của Mỹ Linh là bao nhiêu?

Linh cao 1m71, và số đo 3 vòng lần lượt là 85-62-93. 

-  Chỉ số hình thể này chưa thật sự xuất sắc đối với những đối thủ mạnh ở Miss World?

Theo Linh được biết thì có rất nhiều Hoa hậu đăng quang cũng có chỉ số hình thể và chiều cao kém nổi bật. Tuy nhiên, điều giúp họ đạt được chiếc vương miện danh giá đó chính là sự thông minh, tự tin và hiểu được câu chuyện cũng như sự tử tế từ tấm lòng của họ. 

Nên Linh nghĩ rằng, các cô gái không quá nổi trội về chỉ số hình thể vẫn hoàn toàn có cơ hội bước lên bục vinh quang tại Miss World.

- Bạn sẽ làm gì để có một diện mạo hoàn hảo trước khi lên đường thi đấu?

Nhiều tháng qua và cho đến tận bây giờ thì Linh vẫn tập luyện thể thao, đồng thời có chế độ ăn hợp lý để giữ gìn sắc vóc cũng như thần thái mỗi khi xuất hiện, và có được một thân hình săn chắc. Ngoài ra Linh còn đi tập catwalk, tiếng Anh và các tài năng khác để chuẩn bị một nền tảng tốt nhất khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

hoa hau my linh: toi nhat hay khong thi doi den luc di thi miss world se ro! - 4

Không sợ bị chèn ép khi Miss World diễn ra tại Trung Quốc. 

- Từng có nhiều thông tin cho rằng Lan Khuê bị chèn ép rất nhiều tại Miss World 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Liệu Mỹ Linh có lo ngại về việc này không? 

Thật ra đây cũng là vấn đề mà Linh suy nghĩ rất nhiều khi nhận lời tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2017 được diễn ra tại Trung Quốc. Nhưng thật ra Linh nghĩ rằng, với những cái cố gắng cũng như sự thể hiện của bản thân mình, và đặc biệt là nếu bản thân mình làm tốt, nổi bật trong mọi phần thi thì không thể nào BTC có những cái đối xử chèn ép hay không công bằng đối với Mỹ Linh được.

hoa hau my linh: toi nhat hay khong thi doi den luc di thi miss world se ro! - 5

Mỹ Linh rất quý trọng và sẽ nỗ lực hết mình như Hoa hậu Mai Phương Thuý. 

- Trong các Hoa hậu tiền nhiệm đã từng thành công vang dội tại đấu trường Miss World, Linh thích ai nhất? Vì sao?

Linh rất ấn tượng với Hoa hậu Mai Phương Thúy, chị Thúy là một người chị mà Linh rất khâm phục cũng như quý trọng. Trong các phần thi, chị Thúy gặp rất nhiều trục trặc, khó khăn và không thật sự may mắn.

Nhưng sau cùng, chị Thuý vẫn cố gắng và nỗ lực đến cùng để lọt vào top 17 mỹ nhân đẹp nhất cuộc thi năm ấy, nên Linh sẽ lấy chị làm tấm gương để phấn đấu cho lần chinh chiến này. 

- Cảm ơn và chúc Mỹ Linh sẽ gặt hái được nhiều thành công tại Miss World 2017! 

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017