Hoa hậu Việt Nam 2016: Bằng chứng khẳng định Nguyễn Thị Thành gian dối

Ngày 16/08/2016 09:19 AM (GMT+7)

BTC HHVN 2016 cung cấp các giấy tờ xác nhận Nguyễn Thị Thành đã ngụy tạo về việc làm răng thẩm mỹ.

Chiều 15/8, BTC Hoa hậu Việt Nam đã có cuộc gặp mặt với báo chí và truyền thông để làm rõ vấn đề về một vài thí sinh trước vòng chung kết. Trong đó sự việc của thí sinh Nguyễn Thị Thành là một chủ đề được giới truyền thông quan tâm nhiều nhất.

BTC đã cho rằng việc giải quyết vấn đề trong im lặng là muốn tốt cho Nguyễn Thành cũng như giữ hình ảnh cho cô để có cơ hội tham gia những cuộc thi sắc đẹp khác.

Nhưng Nguyễn Thị Thành còn tố cáo ngược lại BTC đã chèn ép cô trong cuộc thi, BTC cuộc thi cho rằng đây là hành động bôi nhọ BTC Hoa hậu Việt Nam, hạ uy tín và gây tổn hại đến cuộc thi, gây hoang mang cho nhà tài trợ.

Ngoài ra đại diện BTC còn khẳng định, để làm được những giấy tờ giả này, không thể nào chỉ có Nguyễn Thị Thành, mà còn bàn tay của những kẻ đứng sau chủ mưu. Ở một khía cạnh nào đó, có thể coi Nguyễn Thị Thành như một nạn nhân. 

Mới đây, đại diện truyền thông của HHVN 2016, đã cung cấp thêm những biên bản của bên Trinh sát An Ninh làm việc với các đối tượng liên quan đến việc làm giả giấy tờ của Nguyễn Thị Thành.

hoa hau viet nam 2016: bang chung khang dinh nguyen thi thanh gian doi - 1

 BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam buộc lòng phải phối hợp với cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ những điểm nghi vấn trong hồ sơ Nguyễn Thị Thành.

hoa hau viet nam 2016: bang chung khang dinh nguyen thi thanh gian doi - 2

Lời khai của Nguyễn Thị Thành và các cá nhân liên quan được làm giả trước đó.

hoa hau viet nam 2016: bang chung khang dinh nguyen thi thanh gian doi - 3

 Những người liên quan đều khẳng định lại điều mình xác nhận, đồng nghĩa với việc Nguyễn Thị Thành đã nói dối.

Trong những ngày cuối đây, BTC tiếp tục tiến hành kiểm tra và phát hiện thêm một số thí sinh không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và đưa ra biện pháp xử lý:

1. Thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 104)  dán composit một số răng. Cũng như đối với thí sinh Thùy Trang, BTC chấp thuận cho thí sinh Thu Hiền tiếp tục dự thi với điều kiện gỡ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu.

2. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và ở thời điêm này không phục hồi nguyên trạng ban đầu. BTC đã ra quyết quyết định chấm dứt sự tham dự của thí sinh Ngọc Vân từ ngày 15/8/2016.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ