Hoa hậu Việt Nam 2016: Người đẹp có vòng 3 khủng bị nhận xét chưa tinh tế

Ngày 08/08/2016 10:50 AM (GMT+7)

Nhà báo Trác Thúy Miêu đã nhắc nhở khéo Ngô Thanh Thanh Tú khi cô trình bày dự án của mình trên sân khấu.

Đến thời điểm này, "Người đẹp nhân ái" đã trải qua năm tập, cùng hàng loạt dự án trải dài ở nhiều địa phương của đất nước. Qua các video hành trình của thí sinh, khán giả có dịp tìm hiểu tính cách, khả năng xử lý tình huống và sâu xa hơn là tầm nhìn về xã hội của các người đẹp.

Chỉ còn hai tuần nữa, chương trình sẽ hoàn thành việc giới thiệu 36 dự án nhân ái. Và thí sinh đăng quang danh hiệu "Người đẹp nhân ái" sẽ được công bố ngay trong đêm Chung kết. 

Tuần này “Người đẹp Nhân ái” là hành trình của 4 thí sinh cực hot của top 18 thí sinh vào vòng Chung kết thuộc khu vực phía Bắc: Trần Tố Như, Huỳnh Thúy Vi, Đào Thị Hà và người đẹp có vòng 3 khủng nhất HHVN 2016, Ngô Thanh Thanh Tú.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 1

Ở tập này "Người đẹp nhân ái" sẽ chứng kiến sự xuất hiện của 4 mỹ nhân được chú ý nhất khu vực miền Bắc. Trần Tố Như, Huỳnh Thúy Vi, Đào Thị Hà và người đẹp có vòng 3 khủng nhất HHVN 2016, Ngô Thanh Thanh Tú.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 2

Ngô Thanh Thanh Tú, thí sinh cuối cùng của chương trình, nhận được sự bảo vệ từ Á hậu Huyền My. Cô thực hiện dự án “Lắp đặt khu vui chơi giải trí tuổi thơ” tại buôn Dur 1, xã Dur K’măn, huyện Krông Ana, tỉnh Đắc Lắc. Tuy nhiên, cách thức triển khai của cô chưa được đánh giá cao.

Nhà báo Trác Thúy Miêu nhắc nhở Ngô Thanh Tú rằng bên cạnh việc lắp đặt thêm khu vui chơi, Thanh Tú cũng nên cân nhắc phát huy những trò chơi truyền thống, giản dị như lò co, ô ăn quan, cờ đá để mang lại vẻ đẹp đúng nghĩa của trẻ thơ miền núi.

Vị bình luận viên này nói rõ quan điểm rằng trẻ em nhà quê có thú vui là được phụ giúp cha mẹ và đừng nên triệt tiêu điều đó.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 3

Các bình luận viên của chương trình gồm Trấn Thành, Trác Thúy Miêu và Á hậu Huyền My.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 4

Thanh Tú không ngại nắng gió, cực khổ để tham gia "Người đẹp nhân ái" nhằm mang niềm vui đến cho các em nhỏ khó khăn ở vùng núi.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 5

  Người đẹp hòa đồng và thân thiện nên khiến các em nhỏ hào hứng và rất thích chơi đùa cùng cô.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 6

 Thanh Tú sử dụng gói tài trợ 100 triệu đồng nhằm đổ tráng bê tông cho nền sân của khu vui chơi với diện tích 564 m2. Ngay sau đó, các trò chơi cho các em thiếu nhi bao gồm xích đu, cầu trượt, thú nhún, lồng quay, bập bênh được chuyển đến và lấp đầy khu vui chơi.

hoa hau viet nam 2016: nguoi dep co vong 3 khung bi nhan xet chua tinh te - 7

  Từng khu vui chơi hoàn thành là từng ấy mồ hôi và công sức mà Thanh Tú đã bỏ ra.

Tập thứ 7 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 14/8 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được BGK Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm.

Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017