Hoàng Minh Hà đăng quang Project Runway 2013

Ngày 16/06/2013 20:50 PM (GMT+7)

Nhà thiết kế trẻ đến từ Đắc Lắc đã dành ngôi quán quân Project Runway mùa đầu tiên.

Sau những thử thách khốc liệt, cuối cùng NTK Hoàng Minh Hà đã đăng quang ngôi vị quán quân Project Runway 2013. Đây là một kết quả được nhiều người dự đoán từ trước.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 1

Nhà thiết kế đến từ Đắc Lắc, Hoàng Minh Hà đăng quang Project Runway 2013

21: 30: MC Tùng Leo công bố kết quả: Gia Khang bị loại đầu tiên. Và Hoàng Minh Hà là thí sinh dành ngôi quán quân Project Runway 2013.

21: 20: NTK quay lại sân khấu đón chờ kết quả. Ngô Thanh Vân chúc mừng cách NTK hoàn thành xuất sắc thử thách cuối cùng. Cô chia sẻ ý kiến riêng với từng thành viên. Minh Hà được Ngô Thanh Vân khen ngợi có nhiều thay đổi nhất, cô sẽ là người đầu tiên tự hào về Minh Hà nếu anh là người chiến thắng. Với Gia Khang nếu trở thành quán quân, Ngô Thanh Vân sẽ không bất ngờ.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 2
 


Đánh giá của ban giám khảo đối với từng thí sinh và kết quả của Project runway Việt Nam mùa đầu tiên

21h10: Top 3 NTK xuất sắc nhất Project Runway cùng 3 người mẫu trở lại sân khấu, trình bày ý tưởng BST của mình.

 Minh Hà: Hoang mang với cảm xúc Paris. Ánh nắng vàng của Pari là điều anh ấn tượng nhất và đã trở thành cảm hứng cho anh thiết kế Bst thể hiện những cô gái thanh lịch của Paris với những đường cắt cúp mạnh mẽ, phom dáng thanh lịch. Đỗ Mạnh Cường Khen ngợi kĩ năng cắt may sắc sảo của Minh Hà nhưng hơi thất vọng vì chất liệu không phong phú. Chloe Dao cùng Giám khảo Thiên Hương nhận xét thiết kế của Minh Hà thiếu phong phú dù kĩ thuật cắt may hoàn hảo.

Châu Chấn Hưng:  Cảm hứng từ những hoa tiết trong chuyến đến thăm ngôi nhà Dior ở PARIS, Châu Chấn Hưng  muốn tạo ra hình ảnh những cô gái nữ tính, dịu dàng nhưng phóng khoáng, cháy bỏng. Anh nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo, từ kĩ thuật xử lý bề mặt vải, sự phong phú các sản phẩm thời trang. Nhưng giám khảo Thiên hương cũng góp ý về đường cắt may của anh vẫn chưa đủ cao cấp.

Lâm Gia Khang: Những ánh sáng tại kinh đô thời trang Paris đã truyền cảm Gia Khang tạo nên BST cùng những chất liệu voan kính, các chi tiết bắt sáng. Giám khảo Thiên Hương nhận xét rằng: Hôm nay BST của Gia Khang quá "Dior", một phiên bản trẻ hơn Dior nhưng chính vì vậy đã làm mất đi chất riêng của mình. Tuy Đỗ Mạnh Cường phải "Ngả mũ" trước Gia Khang bởi niềm đam mê thời trang và những thiết kế quá đẹp ngày hôm này nhưng anh cũng nói rằng mỗi nhà thiết kế phải có dấu ấn riêng.

21h00: Trình diễn bộ sưu tập của Lâm Gia Khang.

Không chỉ còn an toàn với phong cách thanh lịch, cổ điển như mọi thử thách trước, Gia Khang đã táo bạo phá cách  và trẻ trung hơn trong BST quyết định này với những kết cấu lệch, các khoảng hở lớn cùng crop top... Nhưng vẫn không hoàn toàn mất đi chất riêng của mình khi sử dụng những tông pastel nhẹ nhàng thanh lich, cũng như thiết kế những mẫu đầm xoè cổ điển nữ tính, ngọt ngào, đáng yêu.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 3


Người mẫu trình diễn BST của Lâm Gia Khang

20h45: Trình diễn BST Châu Chấn Hưng

Trái với gám màu sáng đơn sắc tối giản của Minh Hà, BST của Châu Chấn Hưng những gam màu rực rỡ, pha trộn hoạ tiết bắt mắt. Châu Chấn Hưng phát huy thế mạnh xử lý chất liệu với việc phá trộn, chắp ghép vải hoạ tiết cùng những mảnh màu rực rỡ.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 4

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 5

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 6

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 7

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 8
Châu Chấn Hưng phát huy thế mạnh xử lý chất liệu với việc phá trộn, chắp ghép vải hoạ tiết cùng những mảnh màu rực rỡ

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 9
hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 10

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 11

Người mẫu trình diễn BST của Châu Chấn Hưng

20h30: Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà được trình diễn đầu tiên trên sân khấu của Project Runway. Trước phần trình diễn, Minh Hà cảm động chia sẻ lòng biết ơn của mình tới gia đình, đã hỗ trợ anh đến chặng đường cuối cùng của Project Runway.

Trên nền nhạc mạnh mẽ, những mẫu thiết kế nữ tính nhưng hiện đại với phong cách tối giản có kết cấu lạ, cùng cắt may hoàn hảo. Minh Hà phát huy phong cách thiết kế được giám khảo khen ngợi trong thử thách cuổi, đơn giản, tinh tế.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 12

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 13
Mẫu váy dạ hội thanh lịch của Minh Hà với Kết cấu vai mạnh mẽ, hiện đại

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 14
Thiết kế cảu Minh Hà nữ tính nhưng hiện đại với phong cách tối giản có kết cấu lạ, cùng cắt may hoàn hảo

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 15

Người mẫu trình diễn BST của Hoàng Minh Hà

Đúng 20h00: Chương trình được bắt đầu. Tùng Leo và Ngô Thanh Vân đảm nhận vai trò MC của chương trình.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 16

(Ảnh: Infonet)

Sau 7 thử thách khó khăn, top 3 xuất sắc Project Runway đã lộ diện là : Châu Chấn Hưng, Lâm Gia Khang và Hoàng Minh Hà. Họ đạt được ước mơ đặt chân tới Paris và tìm cảm hứng cho BST cuốí cùng, quyết định ai trở thành quán quân màu đầu tiên của Project runway Việt Nam. Và đêm nay, 20h00, tại sân khấu Lan Anh, thành phố HCM, 3 BST đến từ 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được trình diễn trực tiếp trong đêm chung kết.

hoang minh ha dang quang project runway 2013 - 17

Top 3 Project Runway mùa đầu tiên

Theo Nguyễn Trang - Photo: Media (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Project Runway 2016