Hoàng Thùy catwalk tự tin trên sàn diễn London FW

Ngày 15/02/2014 07:40 AM (GMT+7)

Cô đang khiến giới mộ điệu tự hào về những thành công đầu tiên của mình tại Tuần lễ thời trang Thu - Đông London 2014.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, show diễn đầu tiên mà Hoàng Thùy tham gia vào ngày 14/2 của cô đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nữ người mẫu đã rất tự tin sải bước trên đường băng bên cạnh các người mẫu quốc tế. Hoàng Thùy trình diễn đầy chuyên nghiệp trong show diễn của nhà thiết kết Jean Pierre Braganza - nhà thiết kế người Anh khá nổi tiếng tại London. Chính vì thế, show diễn của ông cũng quy tụ rất nhiều những người mẫu đến từ các công ty quản lý lớn như IMG, Elite,...

Ngay sau show diễn các trang thời trang lớn và uy tín như Vouge UK, Style ... đều đưa thông tin và hình ảnh show diễn hoành tráng của nhà thiết kế. Là một trong số 2 người mẫu châu Á được lựa chọn xuất hiện trong show diễn lần này có thể nói là niềm vui khá lớn của Hoàng Thùy ngay lần đầu tiên tự mình thử sức tại kinh đô thời trang London. 

Đây cũng chính là thành quả đầu tiên cho những nỗ lực và cố gắng của người mẫu trẻ Hoàng Thùy khi tự thân một mình sang London casting và vượt qua nhiều model khác để có được tấm vé trình diễn tại London Fashion Week 2014.

Hoàng Thùy sải bước lạnh lùng trên sàn catwalk quốc tế.

Hình ảnh mới nhất cho thấy cô không hề mờ nhạt giữa dàn chân dài đến từ khắp nơi trên thế giới.

Clip ghi lại hình ảnh của Hoàng Thùy sải bước khiến nhiều người tự hào. ( Từ 2 phút 21)

Cùng với Trang Khiếu, Hoàng Thùy đang dần ghi danh vào những ngiười mẫu tiêu biểu nhất của làng thời trang Việt.

Những tín đồ yêu mến thời trang tại Việt Nam hiện đang theo dõi rất sát sao từng diễn biến tại London Fashion Week. Hiện tại Việt Nam đang có 2 chân dài tiêu biểu của ngành thời trang đang thử sức tại kinh đô thời trang nổi tiếng này là Hoàng Thùy và Trang Khiếu. 

Hình ảnh cá tính của Hoàng Thùy trong hậu trường được cộng đồng mạng chia sẻ.

Một số hình ảnh trong show diễn mà Hoàng Thùy tham gia của NTK Jean Pierre Braganza. Bộ sưu tập Jean Pierre Braganza Fall 2014 với gam trầm chủ đạo như đen, xám, tím than... trên những thiết kế cổ điển, phóng khoáng sẽ là lựa chọn của những cô nàng cá tính trong mùa thu đông tới.  

Được biết trong ngày 14/2 Hoàng Thùy còn có một show diễn khác, một số hình ảnh chưa chính thức cũng đã được chia sẻ. 

Hoàng Thùy bên cạnh các chân dài quốc tế trong show diễn của NTK người Trung Quốc Haizhen Wang.

Hoàng Thùy lạnh lùng trên đường băng quốc tế.

Theo M.Q (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy