Hoàng Thùy diện cực "chất" casting tại London

Ngày 13/02/2014 11:17 AM (GMT+7)

Cùng với Trang Khiếu, Hoàng Thùy cũng đang có mặt tại London để tham dự casting tuần lễ thời trang thu đông tại London.

Những ngày đầu năm 2014, Hoàng Thùy cũng đã lên đường để hy vọng tìm kiếm cơ hội sải bước trên sàn catwalk quốc tế. Cô quyết định sang London để casting tại tuần lễ thời trang thu - đông 2014 của kinh đô thời trang này. 

Là một trong số rất ít những người mẫu triển vọng của làng người mẫu Việt Nam có khả năng làm việc tại quốc tế, Hoàng Thùy nhận được nhiều sự kì vọng của giới chuyên môn và những khán giả yêu mến thời trang tại Việt Nam.

Những ngày này Hoàng Thùy tất bật với lịch làm việc, chụp ảnh và casting cho các Model Agency - công ty quản lý người mẫu tại London. Cô gái vừa tròn 22 tuổi với trọn vẹn hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu chia sẻ trên trang cá nhân của mình, với cô tất cả những trải nghiệm và tham vọng với nghề chưa bao giờ là đủ, nhưng ngày làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại London thật vô giá.

Hoàng Thùy diện street style cực "chất" như một tín đồ thời trang sành điệu tai London.

Cô thường xuyên phải di chuyển trên tàu điện ngầm đến mọi nơi nhưng không bao giờ tỏ ra mệt mỏi.

Bên cạnh Trang Khiếu, Hoàng Thùy cũng đang thử sức mình tại tuần lễ thời trang thu - đông London 2014.

Hoàng Thùy tại nhà hát nơi diễn ra Britain's got talent.

Từ London, Hoàng Thùy tâm sự: "Thời tiết của London khá lạnh, nhiệt độ tầm từ 5 - 6 độ C vì thế những ngày qua tôi đã phải thích nghi thật nhanh thời tiết và múi giờ. Hằng ngày tôi phải di chuyển rất nhiều trên các chuyến xe điện ngầm để thu xếp các cuộc hẹn với công ty quản lý người mẫu, những người trong giới thời trang tại London và nhận một số lời mời chụp hình.

Do chuyến đi London lần này tôi tự thu xếp mọi thứ từ việc lên kế hoạch, thu xếp lịch làm việc đến cách thích nghi với môi trường mới nên cũng gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cũng thật may mắn khi tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các bạn du học sinh, kiều bào Việt Nam. Mọi người giúp tôi hòa nhập rất nhanh với nhịp sống tại London, chính điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi trong những ngày vừa qua và là động lực giúp tôi cố gắng làm việc hết mình. Với tôi đây là những trải nghiệm thật tuyệt vời và vô giá".

Theo kế hoạch, những ngày tiếp theo Hoàng Thùy sẽ tiếp tục ở Anh để tham gia một số buổi chụp hình tại xứ sở sương mù, trong đó cô cho biết mình sẽ được chụp test-shoot cho một nhãn hàng thời trang khá lớn tại London, nếu vượt qua vòng này Hoàng Thùy sẽ có được một hợp đồng quảng cáo tại Anh.

Do chưa có kết quả cuối cùng nên cô nhất định không bật mí tên nhãn hàng. Dù vậy, Hoàng Thùy cũng chia sẻ được chọn vào vòng test-shoot, điều này không quá to lớn với ai đó nhưng với cô cơ hội lần này đã là một thành tựu rất lớn trong suốt những ngày làm việc vừa qua tại Anh, đó như một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp vươn xa trong thị trường thời trang quốc tế đầy cạnh tranh và khốc liệt mà Hoàng Thùy đang theo đuổi.

Cô cũng đang ráo riết casting để nhằm tìm kiếm cơ hội sải bước trên sàn diễn quốc tế.

Hình ảnh Hoàng Thùy đang casting cho một show diễn.

Hiện tại ở làng mẫu Việt, ba cái tên đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của giới mộ điệu là Trang Khiếu, Tuyết Lan và Hoàng Thùy.

Thời tiết London khá lạnh, Hoàng Thùy đã sử dụng áo lông để chống chọi, cô mang theo vali đẩy bên mình để sử dụng cho việc casting hiệu quả.

Một vài hình ảnh khác của Hoàng Thùy tại London, chúng tôi sẽ tiếp tục update tình hình của các mẫu Việt tại tuần lễ thời trang danh tiếng này.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang