Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa?

Ngày 22/11/2013 11:09 AM (GMT+7)

Để mặc đẹp với jeans rách là cả một nghệ thuật nhưng dường như Vũ Hoàng Điệp đã quá cẩu thả với nó!

Jeans rách là một trào lưu nổi lên từ những năm 80 của thế kỷ trước bởi sự ảnh hưởng phong cách của những ca sĩ nhạc rock với xì tai bụi bặm, hầm hố. Jeans rách cũng là một dấu ấn đặc trưng của xu hướng thời trang Grunge- một phong cách luộm thuộm, ngẫu hứng được giới trẻ thập niên 80 vô cùng yêu thích mà hiện tại xu hướng này đang quay trở lại và khuấy đảo làng thời trang thế giới. Cũng vì thế mà quần jeans rách cũng đang được nhiều bạn trẻ ra sức 'săn lùng' và tìm cách phối đồ thật ấn tượng để có thể bắt nhịp được xu hướng.

Tuy nhiên, để mặc đẹp với quần jeans rách không phải là vấn đề giản đơn, mà đó là cả một thử thách dành cho phái đẹp khi họ phải biết cách tiết chế vẻ bụi bặm pha chút 'ngông cuồng' của jeans rách bằng những kết hợp hài hòa hơn. Mặc đẹp với jeans rách là cả một mối tổng hòa giữa các yếu tố áo, phụ kiện, giày cao gót nhằm tiết chế bớt vẻ phủi bụi, đồng thời mang đến diện mạo thanh lịch hơn, tránh cái nhìn thiếu thiện cảm tới người đối diện. Chính thách thức này đã khiến không ít cô nàng nhận phải không ít cái 'cau mày' của những người xung quanh bởi lối kết hợp bừa bãi, phản cảm. Không nói đâu xa, chiếc quần jeans rách bươm xuất hiện trên khắp các mặt báo mới đây của người đẹp Vũ Hoàng Điệp là một ví dụ điển hình cho sai sót nghiêm trọng trong việc lựa chọn và kết hợp jeans rách.

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 1

Chiếc quần jeans rách tả tơi của Vũ Hoàng Điệp khiến những người xung quanh sửng sốt

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 2

Phong cách có phần quá lố không chỉ bởi chiếc quần rách bươm, mang phong cách "cái bang" mà còn ở cách kết hợp thiếu tinh tế của người đẹp

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 3

Cô phô diễn quá nhiều da thịt trên cơ thể khiến hình ảnh trở nên phản cảm mặc dù jeans rách đang là xu hướng thời trang được giới trẻ rất yêu thích

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 4

Cũng với chiếc quần rách tả tơi không kém nhưng tín đồ thời trang thế giới có sự kết hợp tinh tế hơn rất nhiều

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 5

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 6

Và dù quần có tả tơi đến đâu thì họ vẫn được khen là sành điệu

Nguyên tắc hàng đầu khi mặc quần jeans rách là phải biết cách tiết chế sự bụi bặm bằng những trang phục thanh lịch, hiền hòa hơn. Thế nhưng Hoàng Điệp với chiếc quần vốn đã rách te tua, khoe gần như hết đôi chân thì cô lại tiếp tục kết hợp nó với áo lửng sexy, cùng với nhiều phụ kiện rườm rà. Sự 'mạnh tay' này trong cách kết hợp đã khiến những người đi đường sửng sốt trước độ chịu chơi quá lố của cô gái trẻ.

Bản thân chiếc quần rách của Vũ Hoàng Điệp cũng hết sức phản cảm với khoảng xẻ quá rộng và quá cao, cùng đường rách te tua khiến chiếc quần trở nên nhàu nhĩ, thiếu tinh tế. Diện jeans rách trong cuộc sống hàng ngày bạn chỉ nên chọn kiểu quần với khoảng rách vừa phải, thời trang nhất vẫn là khoảng rách ở đầu gối hoặc phía trên đùi. Đồng thời, vết rách cần phải thật gọn gẽ, không quá tả tơi nếu như bạn không muốn trở thành phong cách 'cái bang'.

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 7

Trong cuộc sống đời thường, bạn chỉ nên chọn jeans có độ rách vừa phải để tạo vẻ thanh lịch

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 8

Đồng thời cũng không nên chọn jeans rách quá rộng và biết cách tiết chết độ hở bằng những trang phục kết hợp cùng

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 9

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 10

Các tín đồ thời trang thế giới cũng không đủ táo bạo để diện jeans rách bươm như Vũ Hoàng Điệp. Họ có xu hướng chọn quần có độ rách vừa phải, hợp lý

Kết hợp trang phục với jean rách là cả một nghệ thuật. Bạn nên kết hợp kiểu quần này với một chiếc áo thật thanh lịch, không quá phô trương và phô diễn nhiều da thịt trên cơ thể. Đó có thể là một chiếc sơ mi trắng hiền hòa, áo phông năng động hay blazer thanh lịch. Giày dép cũng là yếu tố đóng vai trò quyết định mang đến vẻ đẹp cho jeans rách. Tinh tế hơn, bạn có thể mix quần cùng giày cao gót hay nếu trẻ trung thì với đôi giày sneaker, converse năng động. Thêm một chiếc túi xách hay xắc tay tinh tế và hạn chế kết hợp quá nhiều phụ kiện rườm rà nhé.

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 11

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 12

Jeans rách sẽ tinh tế hơn khi kết hợp cùng áo thanh lịch như sơ mi hay blazer

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 13

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 14

Những phụ kiện đi kèm như túi xách, giày cao gót trang nhã góp phần tạo vẻ tinh tế

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 15

Độ rách vừa phải sẽ giúp bạn tạo sự thiện cảm với những người xung quanh

Jeans rách Vũ Hoàng Điệp: sành điệu hay nửa mùa? - 16

Jeans rách trở nên thanh lịch và tinh tế hơn dưới sự 'phù phép' của những tín đồ am hiểu thời trang. Và để mặc đẹp với kiểu quần này là cả một nghệ thuật!

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao