Khi vòng 1 "sân bay" biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này

Ngày 29/05/2019 15:21 PM (GMT+7)

Không cần áo độn ngực, các nàng ngực lép hoàn toàn có thể tự tin nâng cấp vòng 1 bằng cách diện lên chiếc áo thần thánh này.

Có thể khẳng định rằng, dẫu quan điểm về một vóc dáng đẹp đã thay đổi, rằng thì ngực lép mới sang chảnh và quyến rũ, thế nhưng rõ ràng việc sở hữu một khuôn ngực căng đầy vẫn được coi là niềm ước ao của rất nhiều cô gái. Bởi vậy, chị em cứ thi nhau bằng mọi cách cải thiện vòng 1 nào tập luyện, nào nâng ngực, độn ngực rồi đánh phấn tạo khối cho khe ngực, thềm ngực đầy,...

Thế nhưng, dường như tất cả mấy cách này vẫn còn phức tạp quá bởi đơn giản nhất, chỉ cần diện lên chiếc áo phông thần thánh dưới đây, chị em sẽ có ngay một khuôn ngực chuẩn phồn thực. Nghe hơi khó tin nhưng điều đó thực sự là thật.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 1

Diện lên mẫu áo này, người ta dẫu không muốn tin cũng vẫn phải tin rằng các nàng vốn sở hữu vòng 1 thật "không đùa được đâu".

Vẫn là thiết kế áo phông cổ tròn bình thường, thế nhưng điểm đặc biệt tạo nên phép màu cho vòng 1 người diện chính là phần hoạ tiết in mờ của chiếc áo. Theo đó, khoác lên mình chiếc áo này, chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn có thể tha hồ mà tự tin với vẻ ngoài sexy siêu cấp của mình. Dẹp hết áo độn dày cộm, cứ nguyên chiếc áo phông tưởng kín mà hở này cũng đủ giúp chị em khẳng định: “tường thành” không phải lúc nào cũng trường tồn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 2

Phần họa tiết khuôn ngực khủng cùng chiếc áo ngực tối màu in mờ chính là điểm mấu chốt tạo nên phép màu cho chiếc áo phông này.

Mà đặc biệt, nếu như các cô gái ngực khủng cứ suốt ngày bị chỉ trích khi diện đồ hở hang với mong muốn khoe ra triệt để ưu điểm vóc dáng thì trái lại, mấy nàng ngực lép khi diện lên mấy kiểu áo phông này sẽ vừa có thể khoe ra vòng 1 ảo diệu, lại chẳng hề mang tiếng phô trương quá đáng.

Nói vui vậy thôi, chứ chắc có lẽ sẽ chẳng nàng nào đủ tự tin diện lên kiểu áo phông này đâu nhỉ? Bởi dẫu sao, cái cảm giác diện áo kín đáo mà vòng 1 vẫn tơ hơ trước mắt bàn dân thiên hạ thật sự cũng không được duyên dáng cho lắm.

Trước đó, đã có không ít những mẫu áo, quần, váy được thiết kế theo phong cách “chẳng có gì để khoe nhưng vẫn thích khoe”. Thế nhưng nếu đem ra so sánh, tất cả có lẽ đều không chân thực và rõ ràng bằng chiếc áo phông trên.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 3

Đây cũng được biết tới là chiếc áo phông giúp đánh lừa thị giác, khiến nhiều người lầm tưởng rằng người diện vốn sở hữu vòng 1 căng tròn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 4

Chiếc áo phông in hình khe ngực đầy khiến ai nấy nhìn qua đều tưởng nhầm rằng đây là chiếc áo có thiết kế khoét ngực.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 5

Chắc có lẽ sẽ có không ít người hốt hoảng khi nhìn lướt qua hình ảnh chiếc áo với phần hình in cực táo bạo này.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 6

Có lẽ không phải cô gái nào cũng mạnh dạn diện lên kiểu áo tưởng hở mà kín này.

Và xét cho cùng, có chăng chị em đừng nên quá quan tâm tới việc diện đồ nhằm khoe ra triệt để vòng 1 bởi sau tất cả, điều đó cuối cùng cũng chẳng giúp các nàng tạo được thiện cảm trong mắt người đối diện. Thay vào đó, hãy lựa chọn những trang phục có khả năng giúp tôn lên những điểm cộng đồng thời giấu nhẹm đi những điểm trừ còn sót lại ở vóc dáng các nàng. Chỉ như vậy thôi, các nàng đã có thể tạo nên một hình ảnh bản thân vô cùng xinh đẹp rồi.

Cụ thể hơn, dành cho các nàng vẫn còn mông lung không biết mặc thế nào mới là phù hợp với vóc dáng, hãy tham khảo ngay những tips diện đồ dưới đây.

Với các nàng gầy tong

Sở hữu vóc dáng “cò hương”, chị em tốt nhất nên hạn chế diện những món đồ thời trang có thiết kế quá bó để giấu đi những phần cơ thể thiếu sức sống. Thay vào đó, các mẫu trang phục rộng rãi vừa phải là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Đồng thời, hãy dành ưu ái cho các mẫu trang phục có thiết kế với phần nhấn nhá như bèo nhún, thắt nơ,... để tạo hiệu ứng giúp vóc dáng trở nên đầy đặn hơn. Cuối cùng, những trang phục mang gam màu trắng, be cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho các nàng gầy tong bởi khả năng hô biến vóc dáng trở nên cân đối và tràn đầy sức sống hơn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 7

Những trang phục rộng rãi, sáng màu là gợi ý hoàn hảo dành cho các nàng sở hữu vóc dáng gầy gò.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 8

Những mẫu áo blouse với nhấn nhá điệu đà giúp vóc dáng các nàng trông đầy đặn và cân đối hơn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 9

Các mẫu quần ống rộng giúp chị em che gọn đôi chân khẳng khiu thiếu sức sống.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 10

Các món đồ phủ họa tiết kẻ ngang cũng là gợi ý cực tuyệt vời giúp các nàng cải thiện vóc dáng gầy nhom.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 11

Hãy dành trọn ưu ái cho các mẫu trang phục với nhấn nhá điệu đà như thế này để tạo hiệu ứng cho vóc dáng thêm phần cân đối hơn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 12

Các mẫu váy liền dáng suông hoàn toàn có thể giúp các nàng che đi những nhược điểm của vóc dáng gầy nhom.

Với các nàng mũm mĩm

Các nàng có vóc dáng tròn trịa nên hạn chế diện đồ quá rộng rãi để tránh cảm giác thân hình trông đồ sộ và kém quyến rũ. Hợp lý nhất, các nàng mũm mĩm nên tìm tới các mẫu trang phục có thiết kế ôm vừa phải để tôn lên đường cong ở vóc dáng. Cùng với đó, hãy tạo điểm nhấn cho vòng eo bằng cách sơ vin hoặc lựa chọn các mẫu váy liền nhấn eo. Bằng cách này, vóc dáng các nàng sẽ trở nên cân đối, hài hòa và đặc biệt thon gọn hơn. Ngoài ra, chị em cũng có thể tìm tới các mẫu trang phục phủ họa tiết kẻ sọc để đánh lừa thị giác người nhìn, tạo cảm giác vóc dáng trông thon gọn và cao ráo hơn.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 13

Các nàng sở hữu thân hình mũm mĩm nên diện các trang phục có thiết kế ôm vừa phải nhằm tạo nên đường cong cho vóc dáng. Ngoài ra, các items phủ họa tiết kẻ sọc sẽ tạo hiệu ứng giúp thu gọn và kéo dài vóc dáng.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 14

Những chiếc áo trễ vai giúp chị em khoe ra đôi vai đầy quyến rũ, đồng thời giấu đi những nhược điểm khác ở vóc dáng.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 15

Quần jeans ống suông là lựa chọn hoàn hảo hơn cả, thay vì các kiểu quần skinny jeans.

Khi vòng 1 amp;#34;sân bayamp;#34; biến hình thành hàng khủng nóng bỏng mắt, tất cả là nhờ thứ này - 16

Váy quấn luôn có tác dụng tuyệt vời trong việc cân đối lại vóc dáng người diện, đem tới một vóc dáng thon gọn và vẻ ngoài xinh xẻo.

Giật mình vì đôi chân quái dị của người phụ nữ trên đường phố, nhưng sự thật là...
Mới đây, lại một hình ảnh chụp thời trang chống nắng cực bá đạo của chị em phụ nữ được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội. Và vẫn như thường lệ,...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang