Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế!

Ngày 13/09/2017 14:40 PM (GMT+7)

Giá trị khủng của vương miện tại các cuộc thi nhan sắc đình đám nhất Việt Nam sẽ khiến bạn giật mình.

Việt Nam là một trong những quốc gia rất yêu thích và quan tâm đến những cuộc thi Hoa hậu. Hàng triệu cô gái của chúng ta đang có mơ ước lớn lao, một ngày được đội lên đầu một chiếc vương miện danh giá và xa hoa nhất.

Quả thật, những chiếc vương miện đắt giá luôn là mục tiêu, sự thu hút tuyệt đối ở mỗi cuộc thi nhan sắc. Đây được xem như biểu tượng cao quý ứng với mỗi cuộc thi, mà chỉ có người thắng cuộc mới được hân hạnh sở hữu.

Cùng ngắm nhìn và khảo giá những chiếc vương miện Hoa hậu danh giá và xa hoa nhất Việt Nam từ trước đến nay. 

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 1

 Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 có giá 2,5 tỷ đồng, chiếc vương miện này được ghi vào kỷ lục Việt Nam "Vương miện đính ngọc trai trống đồng lớn nhất và có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất". Nó cũng là chiếc vương miện đắt nhất tính đến thời điểm này.

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 2

Tổng số ngọc trai trên vương miện là 63, tương ứng 63 tỉnh thành của Việt Nam. 3.260 viên đá sapphire tượng trưng 3.260 km bờ biển. Thiết kế có hình lượn sóng, ngọc trai nổi lên giữa hàng ngàn viên đá sapphire lấp lánh khác nhau. Chiếc vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng này chính là ước mơ của hàng triệu cô gái trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 3

Với giá trị 2,2 tỷ đồng – Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một trong những vương miện đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam. Đây cũng là chiếc vương miện mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Ngoài ra đây được xem là vương miện đẹp và hài hoà với chủ nhân nhất.

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 4

 Chiếc vương miện có giá 15.000 USD khoảng 340 triệu đồng này được các Hoa hậu Việt Nam truyền cho nhau qua từng năm như Thuỳ Dung ( 2008), Ngọc Hân ( 2010),  Đặng Thu Thảo ( 2012).

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 5

Chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt có giá 1 tỷ đồng. Vương miện nạm 606 viên đá quý gồm kim cương và Amethyst chất lượng tuyệt hảo có kích thước từ 2 đến 12 ly trên nền chất liệu vàng trắng.

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 6

 Cô gái chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ nhận được vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng. Vương miện được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên), nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1.165 viên đá shapphire. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 2/12. 

Không ngờ vương miện của các Hoa hậu tại Việt Nam lại có giá khủng khiếp như thế! - 7

Đây là chiếc vương miện được trao cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu. Giá trị vật chất của chiếc vương miện này chỉ có giá hơn 100 triệu đồng. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hà Thu