Béo đến mấy cũng vẫn tự tin mặc bikini sau khi nghe 9 tuyên ngôn sau

Ngày 10/05/2017 15:03 PM (GMT+7)

9 hot bloggers đã cùng nhau định nghĩa lại khái niệm về một thân hình dành cho bikini, đi ngược lại những định kiến trước đây về điều này.

Khi những định kiến về một cơ thể chuẩn, hoàn hảo đang ngày càng thay đổi theo chiều hướng giúp cho mọi người tự tin hơn về bản thân thì đa phần chúng ta vẫn bị ám ảnh bởi những chuẩn về hình dáng được đưa ra bởi các tạp chí như “beach body”.

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 1

Cơ thể theo chuẩn bikini

9 blogger nổi tiếng đã qui tụ ở tiệc bể bơi ngoài trời tại biệt thự Monaco, Orange, bang California thứ bảy vừa qua để cùng nhau đặt dấu chấm hết cho định kiến về “cơ thể dành cho bikini” và tái định nghĩa lại khái niệm này.

Đối với họ đây là điều không dễ dàng khi đi ngược lại định kiến xã hội nhưng đó là điều xứng đáng để làm.

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 2

Những hot blogger nói lên suy nghĩa của mình và minh chứng bằng những bộ bikini mát mẻ.

Natalie

Chúng ta thấy nhan nhản những kiểu người với hình dáng cơ thể mảnh mai, gầy hay mi nhon được gọi là xứng đáng được mặc những bộ bikini thì chúng ta cũng vậy, những người mũm mĩm hơn.

Tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta giải phóng bản thân khỏi sự quan trọng hoá việc mọi người nghĩ gì về mình, bởi sự thật là họ không quan tâm nhiều như thế!”

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 3

Natalie nghĩ rằng chúng ta không nên quá để tâm đến những gì người khác nói.

Anna

“Có một giả định về hình ảnh phụ nữ trong bộ bikini mà khác xa với đa số phụ nữ trên thực tế và họ gọi đó là “cơ thể cho bikini”. Hãy để mùa hè của bạn bắt đầu, mặc một bộ đồ bơi! Tôi thực sự nghĩ điều này là giải pháp dành cho động thái ủng hộ sự tích cực của cơ thể.

Chúng ta càng nói về một cơ thể hoàn hảo thì càng biến nó trở thành điều kìm hãm bản thân. Tại sao không dừng để tâm đến nó? Đừng thốt lên rằng “tôi thực sự thoải mái với cơ thể của mình để mặc bộ bikini này” như vậy chẳng khác nào nói với những người phụ nữ có cơ thể khác với mình không nên thoải mái mặc bikini nếu họ không có cơ thể như thế!

Cách duy nhất để khẳng định bản thân và mong muốn thoát khỏi định kiến với những người hay bị soi mói như chúng ta là hãy trở nên thoải mái với cơ thể của mình”

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 4

Anna thấy rằng việc thoải mái với cơ thể mình là sự khẳng định quan trọng nhất!

Nicole

“Hãy ra ngoài, mua một bộ bikini và bắt đầu sống thật sự”

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 5

Nicole nói rằng hãy cứ mua bikini và sống cuộc sống của mình.

Ashley

“Mọi người cần biết rằng “thân hình dành cho bikini” có thể là mọi hình dáng, kích cỡ, màu da, độ tuổi hay bất kì cái gì khác. Chúng ta nên cảm thấy rằng mình có thể mặc bikini bất kể khi nào mình muốn”

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 6

Ashley sẽ mặc cái gì cô ấy muốn vào bất kì lúc nào.

Erica Jean

“Một thân hình bikini đơn giản là một cơ thể mặc bộ bikini, có thế thôi!. Định kiến xã hội đã biến điều này trở nên nặng nề và tiêu cực và việc của chúng ta là thay đổi nó.”

Troy

“Thân hình mùa hè là cơ thể bạn vào mùa hè. Nó có thể tương tự như vào mùa đông, xuân hay thu. Bạn không phải thay đổi nó cho mùa hè. Tận hưởng cơ thể và hình dáng của mình cả năm, yêu thương nó, chăm sóc và vui vẻ khi có nó. Đừng căng thẳng vì phải thay đổi cơ thể mình.”

Lauren

“Một thân hình bikini là thân hình mà bạn cảm thấy thoải mái trong bộ bikini. Bản thân tôi thì thích nhìn thấy những cô gái cỡ lớn hơn sẽ mặc ít bikini cạp cao. Chúng ta có một chút bụng, như vậy thì đã sao nào.”

Alex Michael May

“Thân hình mùa hè của tôi là thân hình bốc lửa của tôi. Đối với tôi, tôi tận hưởng nó trong niềm vui. Thân hình mùa hè là biểu tượng của tự do, sự thể nghiệm về màu sắc thể hiện ý tưởng. Có một điều gì đó về những đêm hè và nguồn không khí nóng đem lại cho bạn sự trải nghiệm khám phá bản thân. C

ó lẽ tôi sẽ mặc cái gì đó thật tuyệt và rồi thả nó xuống sâu hơn, gấu quần cao hơn một chút. Thân hình của mùa hè là thân hình vui vẻ, không quá nghiêm trọng hoá vấn đề và yêu chiều bản thân để thử nghiệm điều mới.”

Gabi

“Cái ý tưởng mà chỉ một hình mẫu cơ thể mới được phép mặc bikini để đi biển là vô cùng ngu ngốc. Bất kì ai có ý định hay mong muốn được mặc bikini thì đó là họ đã sở hữu một thân hình cho bikini. Tất cả mọi người đều khó khăn trong việc phải lựa chọn đồ bơi mà che đi khuyết điểm.

Nỗi ám ảnh và lo lắng đó càng ngày càng phát triển trong suy nghĩ của rất nhiều phụ nữ. Tôi động viên tất cả phụ nữ ở mọi kích cỡ làm sao để họ cảm thấy thoải mái. Bạn có thể chọn thời trang thay vì băn khoăn về kích cỡ.”

beo den may cung van tu tin mac bikini sau khi nghe 9 tuyen ngon sau - 7

Đối với Gabi, thời trang đánh tan kích cỡ!

Bạn có suy nghĩ thế nào về những định nghĩa này? Dù gì thì hãy mau săm cho mình những bộ bikini thời trang cho mùa hè này nhé!

Theo HienLe (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang cho người béo
Tin hay đừng bỏ lỡ