Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May

Ngày 23/10/2013 09:49 AM (GMT+7)

Á hậu được chào đón trong vòng tay ấm áp của người Việt tại Nga.

Tối qua 22/10 (giờ địa phương), Á hậu Trương Thị May đã đặt chân xuống sân bay Domodedovo tại thủ đô nước Nga để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Á hậu bước xuống sân bay cùng mẹ trong sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng người Việt tại Nga.

Khí hậu tại thủ đô Moskva lúc này rất lạnh, nhưng tình cảm của mọi người dành cho Trương Thị May đã giúp cô quên đi cảm giác lạnh lẽo và xua tạn sự hồi hộp, lo lắng trong lòng.

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 1
Trương Thị May và mẹ tại sân bay Moskva.

Trương Thị May tâm sự: "Em thật vui và hạnh phúc quá khi được đón tiếp ấm cúng như thế này". Đồng thời cô cũng gửi lời cám ơn trước tình cảm mà bà con Việt kiều tại Nga đã dành cho mình. Không những chào đón Trương Thị May với Quốc kỳ và những bó hoa tươi thắm, mọi người còn gửi đến cô những lời chúc tụng, dặn dò để lên đường thi đấu với tâm lý tốt nhất.

Mẹ Trương Thị May sẽ không thể đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi vì quy định của BTC không cho phép người nhà xuất hiện. Tuy nhiên, mẹ Trương Thị May cùng đơn vị cử đại diện - công ty Unicorp và kiều bào tại Nga sẽ xuất hiện trong đêm chung kết để cổ vũ cho Trương Thị May.

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 2
Trương Thị May ấm áp bên mẹ, khí hậu tại Nga lúc này rất lạnh.

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 3

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 4
Cô được kiều bào tại Nga chào đón rất nồng nhiệt.

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 5
Trương Thị May lắng nghe lời dặn dò của mọi người.

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 6

Kiều bào Nga nồng nhiệt đón Trương Thị May - 7
Chụp hình lưu niệm với Quốc kỳ Việt Nam.

Hiện tại, Trương Thị May đã gặp gỡ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và bắt đầu bước vào cuộc thi. Hoạt động đầu tiên của Miss Universe 2013 sẽ diễn ra vào ngày 25/10, các thí sinh sẽ tham quan điện Kremlin, Quảng trường Đỏ và Nhà hát Bolshoi. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam