Kim tiếp tục khoe vòng 3 'nổ mắt'

Ngày 22/03/2013 09:41 AM (GMT+7)

Bà bầu 'siêu vòng 3' tiếp tục quên mất thiên chức làm mẹ của mình.

Bỏ ngoài tai những chỉ trích lên án của giới truyền thông và chuyên gia thời trang, Kim Kardashian vẫn vô tư diện những bộ cánh ngột ngạt mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 5. Chiếc bụng bầu đang to dần lên nhưng với tiêu chí 'bầu cũng phải đẹp', Kim vẫn chưng diện những bộ váy áo sành điệu của thời con gái từ kiểu váy ôm sát, áo lửng khoe eo đến váy trong suốt, dài lôi thôi.

Ngày hôm qua, cô nàng tiếp tục là đề tài bàn tán của cư dân mạng khi xuất hiện trên phố với một chiếc chân váy bút chì da rất ôm sát. Chọn đúng cách kết hợp màu sắc trắng đen đang cực mốt, Kim trông thanh lịch như một nữ doanh nhân với sơ mi - chân váy bút chì - giày cao gót khi trên đường đi đến buổi gặp gỡ làm ăn tại Beverly Hills. Nhưng có lẽ cô nàng đã quên mất rằng mình đang đảm nhận thiên chức làm mẹ. Chiếc váy ôm sát và đôi giày cao gót sexy kia có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi 5 tháng.

Bà bầu Kim Kardashian với phong cách thanh lịch của một nữ doanh nhân

Thế nhưng bộ cánh dường như quá chật chội so với thân hình bầu bí của cô Kim siêu vòng 3

Cô Kim thường xuyên diện những trang phục ôm sát, cùng giày cao lênh khênh trong suốt thời gian đầu mang bầu.

Sành điệu nhưng trang phục này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của thai nhi đang lớn dần trong bụng

Mặc dù mang bầu nhưng Kim vẫn diện những bộ váy áo sexy của thời con gái

Cô cũng quyết tâm duy trì cân nặng của mình

Một trang phục ngột ngạt được Kim diện trước đó vài ngày

Cách đây 2 tuần, Kim đã có một phen hoảng hồn, lo sợ mình bị sảy thai. Cô đến gặp bác sĩ trong đầm đìa nước mắt nhưng may mắn thai nhi vẫn phát triển rất bình thường. Lo sợ sẩy thai là thế nhưng một nguồn tin cho hay 'Kim vẫn không ý thức rằng mình đang có thai. Cô ấy vẫn tham công tiếc việc, làm việc 7 ngày/tuần. Kim còn duy trì tập luyện để kiểm soát cân nặng của mình'. Cùng với đó là việc ăn diện thiếu hợp lý, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao