Lạ: Sơ mi trắng chống bẩn thần kỳ

Ngày 04/05/2015 12:32 PM (GMT+7)

Chiếc sơ mi trắng này sẽ khiến mọi chiếc sơ mi trong tủ đồ của bạn trở nên nhàm chán, tầm thường hơn khi nó được làm từ chất liệu rất thông mình có thể đầy lùi bất kỳ vết bẩn nào.

Màu trắng vẫn thường rất kén người mặc vì nó dễ bám bẩn, bám bụi. Tuy nhiên,  mối lo ngại này sẽ không còn nữa nhờ một phát minh siêu sáng tạo dến từ một thương hiệu có tên Elizabeth&Clarke.

Chiếc sơ mi trắng này sẽ khiến mọi chiếc sơ mi trong tủ đồ của bạn trở nên nhàm chán, tầm thường hơn khi nó được làm từ chất liệu rất thông mình có thể đầy lùi bất kỳ vết bẩn nào, từ sô cô la, sốt spaghetti đến mứt dâu tây hay rượu vang đỏ...

 Elizabeth&Clarke tiết lộ rằng, chiếc áo được phủ một lớp phủ áp dụng công nghệ nano. "Chất liệu này làm việc bằng cách phá vỡ các liên kết hydro giúp gắn kết các phân tử nước với nhau. Từ đó, nước sẽ bị đẩy ra khỏi bề mặt của chất liệu để giữ nguyên vẹn cấu trúc của nó. Và kết quả là tạo nên một chất liệu chống thấm nước ở mức độ phân tử" - Người đại diện của thương hiệu giải thích kỹ càng về tác dụng của chiếc áo.

Lạ: Sơ mi trắng chống bẩn thần kỳ - 1

Lạ: Sơ mi trắng chống bẩn thần kỳ - 2

Sản phẩm của  Elizabeth&Clarke có kiểu dáng như những chiếc sơ mi, áo thun bình thường nhưng được làm từ chất liệu chống bẩn rất thông minh

Đại diện của  Elizabeth&Clarke cũng tuyên bố rằng chiếc áo cũng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, ngay cả khi bạn chảy mồ hôi đầm đìa: "Chất liệu ma thuật này được làm từ loại sợi đẩy lùi chất lỏng, có kích cỡ nhỏ hơn 100.000 lần kích cỡ của một hạt cát. Chất liệu cũng có thể thổi bay các chất lỏng trong nhiều năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của vải. Vì thế, khi cơ thể bị đổ nhiều mồ hôi, chiếc áo sẽ không bị ướt đẫm".

Hiện tại,  Elizabeth & Clarke cho ra mắt 4 chiếc áo chống bẩn mang phong cách khác nhau, trong đó, áo sơ mi được bán với giá 50 USD và áo thun với giá 25 USD.

Chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt, sản phẩm này đã mang đến cho  Elizabeth & Clarke mức doanh thu gấp 3 lần.  Elizabeth & Clarke cũng cam đoan nếu chiếc sơ mi thông minh này mang về cho công ty 250 nghìn đô la Mỹ thì họ sẽ cho ra đời 4 chiếc sơ mi mang phong cách khác nhau cho những cô gái nhỏ nhắn và những người quá khổ.

Lạ: Sơ mi trắng chống bẩn thần kỳ - 3

Video thể hiện công dụng thần kỳ của chiếc áo chống bẩn

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Áo sơ mi nữ