Lan Khuê lạc lõng trong căn nhà hoang

Ngày 02/04/2014 15:35 PM (GMT+7)

Lan Khuê bị nhốt vào ngôi nhà hoang vì tội kiêu căng, ngạo mạn.

Lan Khuê là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt, cô từng đoạt giải triển vọng Siêu mẫu 2012, sau đó đại diện cho Việt Nam dự thi Siêu mẫu châu Á 2012 và lọt vào top 3. Cô cũng đại diện Việt Nam dự thi Người mẫu Thế giới năm 2012 tại Trung Quốc. Và trong năm vừa qua, Lan Khuê đã vượt qua các ứng cử viên nặng kí để đăng quang ngôi vị Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Lan Khuê cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh thể hiện nhiều cá tính khác nhau, khi thì dịu dàng nữ tính, khi thì ma mị, lạnh lùng...ở vai trò nào cô cũng hoàn thành thật tốt vai diễn qua từng khuôn hình. Mới đây, Lan Khuê đã được stylist Nguyễn Thiện Khiêm khai thác triệt để đôi chân dài miên man với góc mặt thanh thoát, Lan Khuê như hóa thân vào vai công chúa trong những câu chuyện xưa. Bối cảnh là một căn nhà bị bỏ hoang càng khiến Lan Khuê diễn đạt trọn vẹn ý nghĩa của bộ ảnh đó là nàng công chúa xinh đẹp phải chịu cảnh cô lập vì tội kiêu căng, ngạo mạn với mọi người.

Lan Khuê ưu buồn, cô đơn trong ngôi nhà hoang tàn không một bóng người.

Công chúa Lan Khuê luôn nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc được sống trong nhung lụa trước đây và cô thầm ước giá như mình sống tốt với mọi người hơn thì sẽ không phải chịu cảnh cô đơn.

Vừa qua, Lan Khuê tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2013 với vai trò khách mời trong liveshow 8 đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả và đó chính là bước đệm để cô nhận lời tham gia BNHV năm 2014.

Hiện tại, Lan Khuê đang dành thời gian để tập luyện cho BNHV mùa sau.

Lan Khuê xinh đẹp như nàng công chúa nhờ sự hỗ trợ trang phục từ NTK Anh Thư và người bạn trang điểm Bummie.

Lan Khuê hi vọng với bước chuyển mình sang bộ môn dancesport sẽ giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Danbo Nguyễn, Bi Ame (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng