Lan Khuê sẽ "bùng cháy" ở Miss World

Ngày 09/12/2015 10:08 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam ở Miss World 2015 muốn "bùng cháy" như ngọn lửa với trang phục của Lý Quí Khánh.

Chiếc đầm của NTK Lý Quý Khánh chuẩn bị cho Lan Khuê trong phần thi trang phục dạ hội diễn ra vào ngày 12/12 tới với màu sắc và kiểu dáng hòa quyện một cách nồng nhiệt.

Lựa chọn màu vàng và đỏ sẫm, Lý Quý Khánh khiến nhiều người bất ngờ bởi thay vì sự nền nã, màu sắc trung tính, NTK lại pha hai màu nóng trong bảng màu thời trang.

Ngay sau khi trang phục dạ hội của Lan Khuê được truyền thông trong nước đăng tải, nhiều ý kiến khen - chê đem đến cho Lý Quý Khánh khá nhiều cảm xúc. 

"Điều đầu tiên tôi muốn nói rằng đây là trang phục dạ hội cho một vòng thi trước chung kết. Trang phục này chưa phải là đầm dạ hội cho đêm chung kết.

Tôi thiết kế trang phục dạ hội này cho Lan Khuê lấy cảm hứng từ hình ảnh ngọn lửa đang bùng cháy. Tôi hy vọng Lan Khuê sẽ toả sáng rực rỡ như ngọn lửa trong cuộc thi HHTG năm nay.

Chiếc đầm được chủ đích sử dụng chất liệu có độ cứng tự nhiên, bởi Khuê khá gầy nên tôi không muốn khoảng đầm rộng với chất liệu quá mỏng nhẹ "nuốt" mất hình thể của cô ấy. 

Kết hợp màu vàng và đỏ là lựa chọn phù hợp với làn da nâu của Khuê. Ngọn lửa nhiệt thành tôi có thể giúp Khuê 'bùng cháy' cũng chính từ những ý tưởng và tính toán vì Lan Khuê mà thành."

Lan Khuê rất thích trang phục mà Lý Quí Khánh đã chuẩn bị cho cô. Bộ trang phục khiến đại diện Việt Nam tự tin. 

Lan Khuê sẽ quot;bùng cháyquot; ở Miss World - 1

 Trang phục mà Trần Ngọc Lan Khuê sẽ sử dụng trong phần thi Trang phục Dạ hội (ngày 12/12). Cũng trong ngày này, cô cũng sẽ tham gia phần thi Top Model để lựa chọn ra những gương mặt nổi bật nhất trên sàn diễn.

Lan Khuê sẽ quot;bùng cháyquot; ở Miss World - 2

Trước khi đến với hai phần thi quan trọng vào ngày 12/12, thì trong chiều nay 8/12, Lan Khuê cũng sẽ tham gia phần thi Miss Sport ở vòng loại, nhằm tìm ra những thí sinh có thể lực tốt cho vòng thi tiếp theo.

Lan Khuê sẽ quot;bùng cháyquot; ở Miss World - 3

Xuất thân là một siêu mẫu, Lan Khuê biết cách để toả sáng trên sàn catwalk, cộng với đó, cô cũng là gương mặt được trang Missosology đánh giá là “thí sinh có gương mặt, vóc dáng và phong cách của một người mẫu quốc tế.”

Lan Khuê sẽ quot;bùng cháyquot; ở Miss World - 4

Chiếc đầm dạ hội cho vòng thi ngày 12/12 tới được NTK Lý Quí Khánh thiết kế với ý tưởng một ngọn lửa bùng cháy đam mê. Đen tone vàng và đỏ đậm kết hợp với nhau, Lý Quí Khánh đã có một thể hiện sự đột phá. 

Lan Khuê sẽ quot;bùng cháyquot; ở Miss World - 5

Lan Khuê rất tự tin khi mặc chiếc đầm "ngọn lửa bùng cháy". Các thiết kế của Lý Quí Khánh đã giúp cô thể hiện được phần nào những thông điệp cá nhân.

Theo Thuỳ Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê