Lan Khuê tin Diệu Ngọc sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2016

Ngày 09/06/2016 00:32 AM (GMT+7)

Trần Ngọc Lan Khuê chia sẻ nhận định về tân Hoa khôi Áo dài 2016.

Chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã tìm được chủ nhân, đó là người đẹp Diệu Ngọc. Với danh hiệu này, Diệu Ngọc sẽ là đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Sau thành công của Trần Ngọc Lan Khuê năm 2015, Diệu Ngọc có làm nên chuyện?

Lan Khuê sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, đã có được những thành công khi lọt top 11 Hoa hậu Thế giới 2015. Cô còn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và phát triển sự nghiệp trong làng giải trí. Khoảnh khắc trao lại vương miện cho tân hoa khôi, khiến Lan Khuê không khỏi xúc động.

lan khue tin dieu ngoc se lam nen chuyen tai miss world 2016 - 1

Lan Khuê đã có một năm thành công với danh hiệu Hoa khôi Áo dài.

- Lan Khuê hãy chia sẻ cảm xúc khi trao lại danh hiệu Hoa khôi Áo dài?

Lan Khuê cảm thấy bồi hồi, không phải vì tiếc nuối mà vì đã gắn bó với danh hiệu Hoa khôi Áo dài 1 năm qua. Danh hiệu này đã giúp Khuê làm được nhiều việc, có được những cơ hội mới và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Nhưng Khuê cũng rất vui vì nhìn thấy sự tiếp nối của danh hiệu Hoa khôi Áo dài.

- Chất lượng thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 không được đánh giá cao về nhiều mặt. Sức lan tỏa của cuộc thi cũng không lớn như mùa trước, Lan Khuê có chung nhận định đó không?

Theo cá nhân của Lan Khuê, chất lượng thí sinh năm nay khó có thể bằng năm trước vì năm nay có nhiều cuộc thi nhan sắc lớn, sẽ phân tán lượng thí sinh. Một phần nữa là do kỳ vọng lớn của giới chuyên môn và khán giả do thành công của Hoa khôi Áo dài 2015.

Thí sinh Hoa khôi Áo dài năm nay chất lượng khá và có sự đồng đều. Các thí sinh năm nay tiến bộ khá nhanh, nhất là ở phần thi áo tắm, thí sinh trình diễn rất tốt. Sự "lột xác" của các thí sinh chính là thành công của cuộc thi.

- Là Hoa khôi Áo dài 2015, Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê nhận định như thế nào về Hoa khôi Diệu Ngọc, về cơ hội đi sâu trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 của cô ấy?

Theo tôi thì Diệu Ngọc là một thí sinh có nhiều khả năng có được kết quả tốt trong cuộc thi Hoa hậu Thế Giới. Tiêu chí của Hoa hậu Thế giới là người đẹp có vóc dáng khỏe mạnh, chiều cao tốt, nhưng phải có nét quý phái.

Không giống những cuộc thi người đẹp khác đặt tiêu chí vẻ đẹp bốc lửa, gợi cảm lên hàng đầu. Hoa hậu Thế giới luôn tìm kiếm người đẹp có vẻ đẹp tự nhiên, không cố gắng tỏa sáng mà là "hữu xạ tự nhiên hương".

Và tôi nhìn thấy đâu đó ở Diệu Ngọc, cô ấy có chiều cao tốt, cô ấy khiêm tốn và tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh.

lan khue tin dieu ngoc se lam nen chuyen tai miss world 2016 - 2

Lan Khuê trao vương miện cho Diệu Ngọc trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài 2016.

lan khue tin dieu ngoc se lam nen chuyen tai miss world 2016 - 3

Diệu Ngọc sẽ là đại diện nhan sắc Việt tại Miss World.

lan khue tin dieu ngoc se lam nen chuyen tai miss world 2016 - 4

lan khue tin dieu ngoc se lam nen chuyen tai miss world 2016 - 5

Các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang yêu thích của Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ