Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Ngày 23/02/2016 07:32 AM (GMT+7)

Nam người mẫu 9X tự tin khoe hình thể săn chắc, rắn rỏi trong bộ ảnh mới với sự giúp đỡ của Đỗ Mạnh Cường.

Lê Xuân Tiền xuất thân là vận động viên thể thao, anh sở hữu chiều cao 1m85 cùng thân hình rắn chắc, cường tráng. May mắn đến với nam người mẫu 9X khi lọt vào mắt xanh của NTK Đỗ Mạnh Cường chỉ trong lần làm việc đầu tiên. 

Từ đó, cuộc sống của Lê Xuân Tiền bước sang một trang mới, anh chính thức được NTK họ Đỗ tin tưởng trở thành "chàng thơ" và gắn gó với sự nghiệp của nhà mốt này. Trước Lê Xuân Tiền nhiều cái tên được Đỗ Mạnh Cường dìu dắt đều gặt hái được nhiều thành công như Lê Thúy, Quang Hùng, Thanh Thảo... 

Qua hơn nửa năm gia nhập làng mẫu, vẻ ngoài cũng như gu thời trang của chàng mẫu trẻ đã có sự thay đổi khá nhanh chóng. Tất cả đều được chỉ dẫn dưới bàn tay của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nam người mẫu gốc Phú Yên chia sẻ: “Được làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là một trong những cột mốc lớn thay đổi cuộc đời tôi. Tôi có cơ hội để thực hiện ước mơ của mẹ cũng như của chính bản thân mình.”

Trong loạt hình ảnh mới nhất, thoát khỏi vỏ bọc của trang phục, Lê Xuân Tiền khoe khéo hình thể cực chuẩn trên bãi biển hoang sơ. 

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 1

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 2

Lê Xuân Tiền sở hữu body 6 múi trái ngược với khuôn mặt ngây thơ đầy hoang dại.

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 3

Vẻ đẹp của người đàn ông trưởng thành được chàng mẫu trẻ truyền tải một cách khéo léo, tinh tế qua ngôn ngữ hình thể. 

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 4

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 5

Gương mặt góc cạnh giúp Lê Xuân Tiền có được những khung hình ấn tượng theo tiêu chuẩn thời trang cao cấp. Chính vì thế, trong thời gian gần đây, chàng mẫu gốc Phú Yên đã phủ sóng những tạp chí thời trang lớn tại Việt Nam.

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 6

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 7

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dành nhiều lời khen có cánh cho học trò cưng: “Ở Tiền, tôi cảm nhận được tiềm năng của một người mẫu ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chỉ trong vài tháng, sự nỗ lực, tiến bộ của Tiền gần bằng cả hành trình dài đến mấy năm của những đàn anh đi trước. Bên cạnh đó, vẻ ngoài điển trai, ăn cảnh của Lê Xuân Tiền cũng là lợi thế để Tiền có thể lấn sân sang những lĩnh vực nghệ thuật khác. Tuy nhiên, điều mà Tiền cần đó chính là cơ hội và biết tỏa sáng đúng thời điểm.”

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 8

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 9

Nam người mẫu còn dính tin đồn cặp kè đồng tính với Đỗ Mạnh Cường, tuy nhiên cả hai luôn từ chối trả lời những câu hỏi về đời tư.

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 10

Lê Xuân Tiền tự tin khoe cơ bụng 6 múi hoàn hảo - 11

Photo: Kim, Make up: Quân Nguyễn, Hair: Pu Lê.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Xuân Tiền