Linh Nga bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường

Ngày 10/04/2013 09:47 AM (GMT+7)

Linh Nga sẽ làm "vơ-đét" trong show diễn F Fashion Summer với chủ đề White's Hot

Trong đêm diễn, diễn viên múa Linh Nga sẽ trở thành "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường. Ngoài ra, cô sẽ tiết lộ với khán giả vũ khí bí mật khiến cô trở nên đầy mê hoặc.

"F Fashion Summer" với chủ đề White's Hot với sự tham gia của 3 nhà thiết kế thời trang Huy Trần, Hà Trương và Đỗ Mạnh Cường.

Diễn viên múa Linh Nga sẽ trở thành "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường

Đây là lần đầu tiên Linh Nga đảm nhận vai trò "vơ-đet" trong bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường

 Nhà thiết kế Huy Trần với bộ sưu tập Optic Fire (Lửa Thị Giác) tôn vinh vẻ đẹp phồn thực nảy nở của mùa hè với sắc đỏ. Bộ sưu tập với những đường cắt rời tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, những đường cắt xẻ táo bạo phô trương những đường cong hoàn mỹ của người phụ nữ. 

Nhà thiết kế Huy Trần với bộ sưu tập mang sắc đỏ nồng nàn

Nhà thiết kế Hà Trương ngược lại chỉ dùng hai màu sắc trắng - đen để phô tả khía cạnh khác của nữ tính qua bộ sưu tập The New Woman In You (Tân Đàn Bà). Được xem là 2 gam màu "an toàn" trong thời trang, sắc trắng - đen của Hà Trương còn là một lựa chọn táo bạo của người phụ nữ hiện đại, là bản tuyên ngôn, đảo lộn trật tự dạ phục và y phục ban ngày.

Nhà thiết kế Hà Trương với bộ sưu tập sử dụng 2 gam màu trắng - đen

 Đỗ Mạnh Cường lại chọn sắc trắng cho bộ sưu tập của mình, gợi nhớ đến màu trắng của bộ phim kinh điển thập niên 1940 The Postman Always Rings Twice (Người đưa thư luôn bấm chuông 2 lần). Màu trắng trong bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường thể hiện nội tâm của người phụ nữ với tâm hồn giằng xé đầy bản năng, lại luôn được phục sức trong sự trắng toát thánh thiện. 

Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khiến khán giả tò mò bằng bộ sưu tập mới với sắc trắng thánh thiện

White's Hot (Sắc trắng nóng bỏng) chính là cảm hứng chủ đạo của đêm diễn. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang