Lý Nhã Kỳ bật mí style tham dự Paris Fashion Week

Ngày 20/01/2014 10:42 AM (GMT+7)

Khá tín tiếng về việc tham dự Paris Fashion Week, hôm qua, Lý Nhã Kỳ cùng cả ekip đã tới Paris để tham dự tuần lễ thời trang.

Trước giờ lên đường, việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện của Lý Nhã Kỳ được hộ trợ bởi ekip chuyên nghiệm tại chính boutique của cô. Từng chiếc đầm, từng phụ kiện chọn lựa kỹ càng, đặc biệt là những bộ trang sức kim cương tinh tế đã được cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Trang sức kim cương chính là một trong những phụ kiện giúp Lý Nhã Kỳ thêm phần quý phái và sang trọng.

Trong lần xuất hiện tại Paris Fashion Week tới đây, Lý Nhã Kỳ sẽ tiếp tục với phong cách cổ điển, quý tộc.

Ekip của Lý Nhã Kỳ đã chọn lựa những bộ trang sức của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Graziella, Crivelli, Paolo Piovan...

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc, người đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi đã cẩn trọng lựa chọn trang phục cho cô.

Tại Paris Fashion Week 2013, Lý Nhã Kỳ đã ghi điểm với bạn bè thế giới bởi phong cách thời trang đa sắc màu, có khi sang trọng, nhẹ nhàng, có khi cổ điển và cũng có khi rất cá tính.

Style tiểu thư cổ điển đã được Lý Nhã Kỳ chọn cho sự xuất hiện của mình tại Paris Fashion Week năm nay. Hiện nay, Lý Nhã Kỳ cũng đã được xem là gương mặt quen thuộc tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Tuần lễ thời trang Paris sẽ bắt đầu từ ngày 20/1.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ