Lý Nhã Kỳ đẹp huyền ảo ở Châu Phi

Ngày 28/02/2013 06:20 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Mùa hè lạnh' khoe vẻ đẹp lung linh và huyền ảo tại Cape Town.

Những ngày đầu năm, Lý Nhã Kỳ bận rộn với dự án xâu dựng Trung tâm thời trang tại Sài Gòn. Theo cô, đây là sản phẩm tâm huyết nhất sắp tới mà cô hi vọng sẽ tạo nên sự khác biệt về thời trang cao cấp tại Việt Nam. Hàng tháng, trung tâm của cô sẽ có những show diễn trình làng BST mới nhất của các thương hiệu lừng danh thế giới. Trung tâm này sẽ được đặt ngay tại đường Đồng Khởi.

Đối với Lý Nhã Kỳ, niềm đam mê nghệ thuật và thời trang luôn chiếm nhiều quỹ thời gian của người đẹp, nhờ sự đam mê này mà gu thẩm mỹ của Lý Nhã Kỳ được cải thiện rất nhiều, nữ diễn viên ngày một sang trọng và tinh tế hơn trong cách chọn và mix trang phục.

Trong chuyến đi Châu Phi công tác vừa qua, người đẹp cùng ê kíp cũng tranh thủ thời gian để thực hiện bộ ảnh mới tại thành phố quanh năm có nắng ấm Cape Town. Trong ảnh, Lý Nhã Kỳ thể hiện vẻ đẹp huyền bí và kì ảo, nữ diễn viên ẩn hiện giữa không gian kiến trúc nổi tiếng ở Cape Town.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về dự án trung tâm thời trang sắp tới, cô đang bận rộn với việc lên ý tưởng xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Phong cách của Lý Nhã Kỳ được đánh giá là ngày càng sang trọng và tinh tế

Cô luôn khoác lên mình trang phục thuộc dòng hàng cao cấp nhất thế giới.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ứng cử làm Đại sứ du lịch nhiệm kỳ 2.

Bước sang tuổi 32, Lý Nhã Kỳ ngày một đằm thắm và mặn mà.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ