Mai Ngô sẽ không "sống sót" tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nếu Hoàng Yến làm host

Ngày 03/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trước sự việc Mai Ngô tỏ ra coi thường mình và Hoàng Yến tại Hoa hậu hoàn vũ, Phạm Hương và ekip của mình lại có quan điểm khác về vụ việc này.

Vừa trở lại với vai trò cố vấn khách mời của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Hoàng yến đã trở thành "nạn nhân" của vụ việc Mai Ngô tỏ thái độ không tôn trọng giám khảo trong quá trình diễn ra cuộc thi.  

Theo đó, cô sẽ hướng dẫn các thí sinh kỹ năng catwalk phù hợp với từng phần thi áo tắm, áo dài, trang phục dạ hội cũng như cách tương tác, giao lưu với khán giả trên sân khấu.

Chân dài đình đám cho biết cô đánh giá cao những thí sinh thể hiện sự tự tin ở thần thái, sắc vóc. Cô đặt ra nhiều yêu cầu, bắt họ tưởng tượng đang mặc loại trang phục nào, ứng với dáng đi ra sao.

Mai Ngô sẽ không amp;#34;sống sótamp;#34; tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nếu Hoàng Yến làm host - 1

Hoàng Yến đồng hành cùng Phạm Hương trong vai trò cố vấn chương trình, nhằm đào tạo những nàng Hoa hậu tương lai. 

Tuy vậy, đa số thí sinh chưa làm cô hài lòng. "Tiêu chí chọn một hoa hậu rất khác với người mẫu. Các người mẫu có thể thoải mái thể hiện cá tính, sự gai góc của họ trước ống kính, nhưng người đẹp thi hoa hậu thì không được phép như vậy. Làm thế nào để bảo đảm sự hấp dẫn mà không quá lố, đó là bài toán khó". Hoàng Yến nói. 

Mai Ngô sẽ không amp;#34;sống sótamp;#34; tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nếu Hoàng Yến làm host - 2

Nếu host là Hoàng Yến chứ không phải Phạm Hương, thì Mai Ngô liệu có "sống sót" nổi trong cuộc thi này? 

Liên lạc với ekip Phạm Hương để biết thêm sự việc này, đại diện của nàng Hoa hậu cho biết "Đó là quan điểm của chị Yến, Phạm Hương sẽ không có ý kiến gì về việc này. Chúng tôi không muốn nhắc đến Mai Ngô".

Một trong số các thí sinh khiến cô đau đầu nhất, đó là trường hợp của thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai. Trong một bài phỏng vấn mới nhất Hoàng Yến vừa tức giận cho biết "nếu cô là host sẽ loại thẳng cổ Mai Ngô ra khỏi cuộc thi", vì tỏ thái độ xem thường các vị giám khảo và Hoa hậu Phạm Hương.

Trong phần đào tạo catwalk, không biết vì lý do gì mà Mai lại có thái đội bất cần, thiếu hợp tác khi Phạm Hương và Hoàng Yến thị phạm.

Cộng đồng mạng đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều về Mai Ngô, nhưng đa số đều không đồng tình với cách ứng xử trong đoạn trailer vừa qua. 

Mai Ngô sẽ không amp;#34;sống sótamp;#34; tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nếu Hoàng Yến làm host - 3

Mai Ngô chu môi, nhún vai bất cần khi nghe Phạm Hương và Hoàng Yến thị phạm. 

Mai Ngô sẽ không amp;#34;sống sótamp;#34; tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nếu Hoàng Yến làm host - 4

Mai Ngô gây sốc với phát ngôn trong vòng phỏng vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

>>Xem tiếp: COI THƯỜNG PHẠM HƯƠNG, HOÀNG YẾN NÊN MAI NGÔ BỊ LOẠI THẲNG TAY KHỎI HOA HẬU HOÀN VŨ?

Hoàng Yến từng là đại diện Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ nhất tại Miss Universe. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Ngô