Mẫu nội y sẽ giúp Bella Hadid "bùng nổ" tại Victoria's Secret Show

Ngày 08/11/2016 15:46 PM (GMT+7)

Những bức ảnh Bella Hadid ướm thử thiết kế nội y sẽ trình diễn tại Victoria's Secret Show 2016 đã được People tiết lộ.

Vào tuần trước, đội ngũ sáng tạo của Victoria's Secret Show đã xác nhận thông tin mời Bella Hadid trình diễn tại show nội y diễn ra vào cuối tháng 11 năm nay tại Paris. Và mới đây nhất, trang Peopel cũng đã hé lộ những chi tiết rất mới trong màn ra mắt lần đầu tiên của chân dài đang rất được yêu thích này.

Những bức ảnh Bella Hadid ướm thử thiết kế nội y sẽ trình diễn tại Victoria's Secret Show 2016 đã được People tiết lộ. Đó là một bộ nội y được phủ hơn 6000 viên pha lê màu xanh với phần áo phủ dài tay, phần gấu áo được trang trí lông vũ màu đen.Bella Hadid cũng sẽ khoác trên vai đôi cánh lông vũ mềm mại.

mau noi y se giup bella hadid "bung no" tai victoria's secret show - 1

mau noi y se giup bella hadid "bung no" tai victoria's secret show - 2

1 trong 2 mẫu thiết kế mà Bella Hadid sẽ mặc được hé lộ

Đây chỉ là một trong số 2 thiết kế mà Bella sẽ mặc trình diễn tại show. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập có tên Dark Angel. Theo nguồn tin của People thì thiết kế còn lại mà Bella Hadid mặc sẽ nằm trong bộ sưu tập có tên Bright Night Angel, được thiết kế bởi  Marion “Killer” Hose.

Chia sẻ cảm xúc về buổi thử đỏ, Bella Hadid nói: "Đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi trải qua. Không thể tin được tôi lại được trình diễn 2 thiết kế. Cảm giác sung sướng chết được, như là mơ vậy."

mau noi y se giup bella hadid "bung no" tai victoria's secret show - 3

Tuần trước, chân dài đã có buổi làm việc với đội ngũ sáng tạo của Victoria's Secret Show

Chân dài chia sẻ cảm xúc khi được trình diễn tại Victoria's Secret Show 2016

Một điều đặc biệt hơn với Bella Hadid là bạn trai của cô, nam ca sĩ với nghệ danh The Weekend cũng sẽ biểu diễn trong chương trình lần này.

Victoria's Secret Show năm nay sẽ có 52 người mẫu tham gia trình diễn 82 thiết kế, trong đó có 43 thiết kế được trang trí thêm đôi cánh thiên thần.

mau noi y se giup bella hadid "bung no" tai victoria's secret show - 4

Bạn trai của Bella, nam ca sĩ The Weekend cũng sẽ trình diễn tại VS Show 2016

Theo Flion (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ