Mâu Thanh Thủy đã qua cơn nguy kịch

Ngày 12/03/2014 14:13 PM (GMT+7)

Đây là một tin khá vui cho tình hình sức khỏe của Mâu Thanh Thủy.

Theo như thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, hiện tại Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo, nói chuyện được với mọi người. Tuy nhiên cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô shock trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức trên mạng, để cô thoải mái nghỉ ngơi.

Về phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải được giữ lại để theo dõi kĩ hơn, phòng ngừa trường hợp tình huống chuyển biến xấu.

Sau vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối ngày 10/3 thì tình trạng sức khỏe của Mâu Thanh Thủy là chấn thương nặng ở phần đầu, tụ máu dưới não. Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng cô vẫn phải được theo dõi rất kỹ càng. Bên cạnh đó, khi giằng xé túi xách với tên cướp, Mâu Thanh Thủy cũng bị kéo lê trên mặt đất khoảng 5m khiến gương mặt cô bị trầy xước, bầm tím.

Mâu Thanh Thủy đã qua cơn nguy kịch - 1

Tình hình sức khỏe của Mâu Thanh Thủy đã khá hơn theo thông báo của fanpage

Mâu Thanh Thủy đã qua cơn nguy kịch - 2

Hình ảnh tại viện của Mâu Thanh Thủy sau khi nhập viện ngày 10/3

Tóm tắt vụ tai nạn của Mâu Thanh Thủy

Vào chiều ngày 10/3 trên đường di chuyển từ quận 4 sang quận 1, TP.HCM, Mâu Thanh Thủy bất ngờ bị 2 tên cướp điều khiển xe Dream chạy cùng chiều, vượt lên giật túi xách khiến người mẫu bị ngã xuống đường. Cô nhập viện trong tình trạng bất tỉnh và được bác sĩ chẩn đoán có khả năng bị chấn thương sọ não. Trong ngày 11/3 dù có lúc đã tỉnh lại nhưng sau đó người mẫu tiếp tục mê man.

Thông tin thêm về vụ tai nạn của Mâu Thanh Thủy:

Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man

Mâu Thanh Thủy gặp tai nạn nghiêm trọng

Thí sinh Next Top lo lắng cho sức khỏe Mâu Thủy

Bắt được đối tượng cướp đồ của Mâu Thanh Thủy

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy