Mâu Thanh Thủy tỉnh lại rồi tiếp tục mê man

Ngày 11/03/2014 10:05 AM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất, Mâu Thanh Thủy hiện đã tỉnh lại và nằm nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình.

Rạng sáng 11/3, Mâu Thanh Thủy có dấu hiệu tỉnh lại, tuy không nói được rồi tiếp tục mê man. Hiện tại cô vẫn đang trong quá trình theo dõi chi tiết.

mau thanh thuy tinh lai roi tiep tuc me man - 1

Fanpage cập nhật tình hình mới nhất của Mâu Thanh Thủy

Túc trực trước phòng cấp cứu tại bệnh viện 115, người thân cho biết khá bất ngờ, đau đớn trước thông tin Mâu Thanh Thủy bị tai nạn.  Trước đó, Mâu Thủy đi tập chương trình về và chuẩn bị trang phục để đến show "Thời trang và cuộc sống" sẽ diễn ra vào tối ngày 10/3. Trước khi dắt xe ra khỏi nhà, Thủy còn cười tươi, tạm biệt mọi người.

Người mẫu bất tỉnh trong bệnh viện

Thế nhưng, một lát sau, có người vào báo, Thủy bị tai nạn, đang bị bất tỉnh ở đường Nguyễn Tất Thành. Ngay lập tức, người thân chạy ra, cùng người dân đưa người mẫu đến bệnh viện 115 cấp cứu. Mẹ Thủy cho biết, lúc bà ra đến hiện trường thì Thủy đã bất tỉnh, máu chảy rất nhiều ra giữa đường.

Cũng theo người nhà Thủy cho hay, bác sĩ đã chụp CT, đang trong quá trình theo dõi, tuy nhiên, nếu không có gì nguy cấp thì không cần phải mổ. “Bác sĩ nhận định, có thể Thủy bị chấn thương sọ não”, người này chia sẻ.

Mâu Thanh Thủy là người mẫu mới nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả

Hiện nay, người thân vẫn chưa biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với Mâu Thanh Thủy. Tuy nhiên, theo một số người kể lại, khi Thủy điều khiển xe máy theo hướng từ nhà ở quận 4 đến đường Nguyễn Tất Thành thì bị cướp giật túi xách và ngã xe ngất xỉu. “Tôi mong con gái mình chóng khỏe”, mẹ người mẫu nói.

Bạn trai của người mẫu túc trực tại bệnh viện từ chiều hôm qua đến nay. Anh cho hay, khi nghe thông tin Thủy bị tại nạn liền chạy đến bệnh viện. Khi đến nơi, người mẫu đã được bác sĩ chụp CT xong. Hiện, anh rất mong bạn của mình bình an.

Theo Hương Huyền (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy
Tin hay đừng bỏ lỡ