Mẹ con Trương Ngọc Ánh tỏa sáng trên sàn catwalk

Ngày 21/10/2013 07:48 AM (GMT+7)

Đây cũng là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh cho con gái Bảo Tiên trình diễn thời trang.

Tối qua (20.10), là khách mời đặc biệt trong show thời trang của một nhà thiết kế Việt kiều, diễn ra tại Tp HCM, Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên cũng diễn chung sàn catwalk đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bé Bảo Tiên đã sải những bước chân chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, trình diễn tự tin cùng mẹ Trương Ngọc Ánh. Hai mẹ con mặc hai chiếc đầm trắng có đính đá quý tinh xảo, nằm trong dòng haut couture của nhà thiết kế này.

Trương Ngọc Ánh cùng con gái xuất hiện ấn tượng trên sàn catwalk.

Trương Ngọc Ánh và con gái là vedette của BST.

Lần đầu diễn thời trang, đứng trước nhiều khán giả và ống kính máy quay nên Bảo Tiên khá lo sợ và hồi hộp.

Chia sẻ về phần trình diễn, bé Bảo Tiên thỏ thẻ: “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời trang cũng rất là thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa. Con cũng đã chụp hình bằng điện thoại của mẹ rồi, con sẽ nhờ ba đi in hình rồi đem tới trường khoe với các bạn”.

Con gái Trương Ngọc Ánh càng lớn càng xinh đẹp, cô nhóc thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Còn Trương Ngọc Ánh chia sẻ, từ sau Đẹp Fashion show cách đây hơn một năm làm khách mời trong bộ sưu tập của Lý Quý Khánh, đến nay chị mới quay lại sàn catwalk.

Nói một cách thành thật, thì đây là dịp ôn lại công việc mà tôi đã làm thường xuyên khoảng 10 năm tuổi thanh xuân của mình. Với show diễn lần này, tôi chỉ là khách mời và tôi muốn mọi người cũng có những ấn tượng đẹp và cùng mẹ con tôi góp nên một kỷ niệm đáng nhớ trong đêm mùa thu mát lành như thế này” – Trương Ngọc Ánh nói.

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh vui vẻ sau hậu trường giờ diễn.

Trương Ngọc Ánh khiến nhiều chị em phải ghen tỵ bởi nhan sắc vượt thời gian của mình.

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên, show thời trang còn có sự xuất hiện của một số mẫu nữ quen thuộc: Quanh Đi, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Lạ…

Huyền Trang sải bước chuyên nghiệp trên dàn diễn.

Người mẫu Thanh Vân.

Thùy Trang Next Top.

"Chân dài" Trang Lạ

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh