Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới

Ngày 18/10/2017 14:02 PM (GMT+7)

Danh sách top 10 ngôi sao sở hữu túi hiệu đắt giá và xa xỉ nhất dưới đây hầu hết đều là những tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí.

Đối với phụ nữ, những chiếc túi xách như một món phụ kiện thời trang không thể thiếu. Nó được những ngôi sao coi như trang sức mỗi khi xuất hiện. Việc sở hữu những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ là thú vui của không ít người đẹp. Không ít trong số đó, có tiền cũng khó lòng có thể sở hữu.

Danh sách top 10 ngôi sao sở hữu túi hiệu đắt giá và xa xỉ nhất dưới đây hầu hết đều là những tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 1

Victoria Beckham sở hữu những chiếc túi từ những thương hiệu đẳng cấp bậc nhất. Cô còn may mắn khi được nhiều hãng thiết kế riêng túi tặng và Hermes cũng nằm trong số đó.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 2

Dĩ nhiên trong danh sách không thể thiếu cái tên đình đám như Rihana. Cô sở hữu phong cách biến hóa liên tục đồng nghĩa với việc có nhiều kiểu dáng và dòng túi khác nhau để thích hợp với trang phục.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 3

Mặc dù sở hữu những mẫu túi khổng lồ trong tủ đồ nhưng Nicky Hilton lại thích sử dụng lại những chiếc túi cũ và thể hiện sự khéo léo của mình để thổi một luồn gió mới cho trang phục.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 4

Những chiếc túi da xa xỉ được Jada Pinkett Smith chi tiền không tiếc tay, từ khi mới nổi tiếng cho tới hiện tại cô luôn coi món phụ kiện này là bảo bối thời trang không thể thiếu.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 5

Jessica Simpson thậm chí còn được đồn rằng cô không quan tâm đến giá cả, khi cảm thấy thích chiếc túi nào cô chẳng ngần ngại mà rút ví. Cô có thể không mua những thứ khác nhưng túi xách thì luôn đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 6

Jennifer Lopez không chỉ đầu tư cho trang phục, cô còn sở hữu những "món trang sức" đẳng cấp và đắt giá mà nhiều người thậm chí còn không dám một lần mơ tới.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 7

Sarah Jessica Parker may mắn hơn nhiều người đẹo khác khi là bạn thân thiết của các NTK danh tiếng, cô luôn được ưu ái và không ít lần là người đầu tiên được sở hữu những chiếc túi đắt giá.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 8

Hilary Duff đặc biệt yêu thích thương hiệu Chanel, cô tậu không thiếu một dòng sản phẩm nào của thương hiệu này. Ngay cả khi mặc đồ đơn giản, cô cũng không quên mang theo món phụ kiện yêu thích.

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 9

Vượt xa mấy cô con gái nổi tiếng và trẻ trung, mẹ Kim siêu vòng 3 - Kris Jenner góp mặt trong danh sách những người nổi tiếng sở hữu nhiều túi hàng hiệu nhất. 

Mẹ của Kim siêu vòng 3 vượt mặt các con khi thuộc top sao nhiều túi hiệu nhất thế giới - 10

Reese Witherspoon có sở thích rất đặc biệt, cô mua rất nhiều túi với tông màu khác nhau và sử dụng chúng tùy vào tâm trạng. Bạn thân thậm chí chỉ cần nhìn túi đã biết cô đang vui hay buồn.

>> Xem tiếp: THANH HẰNG "CÂN" HẾT DÀN SIÊU MẪU CHÂU Á VỚI CHIẾC TÚI GẦN 100 TRIỆU ĐỒNG

Bảo Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nicky Hilton